Đừng Vội Xem Avengers: Endgame – Nếu Bạn Chưa Biết Năm Sự Thật Này!

“Avengers: Endgame” – Bom tấn Marvel “All-kill” hàng loạt kỷ lục phòng vé, tạo nên cơn sốt toàn cầu. Màn tái đấu của nhóm Avengers đã thật sự trở lại và nóng hơn bao giờ hết! Từ những đánh giá đầu tiên của giới phê bình dành cho “Avengers: Endgame” đã cho thấy được sự thỏa mãn của người xem từ cốt truyện lôi cuốn, cảm động đến những thước phim hoành tráng, mãn nhãn.

Kể từ khi ra mắt Iron Man (2008) – Giai đoạn đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, MCU nay đã đi đến hồi kết cùng với chặng đường 11 năm thành công, khép lại một kỷ nguyên siêu anh hùng gắn bó suốt quãng đường thanh xuân của thế hệ trẻ. Bộ phim như một cuốn kỷ yếu gợi nhắc lại những cảm xúc, câu chuyện về các siêu anh hùng từ những ngày đầu tiên. Đây là lời chia tay thấm đẫm nước mắt nhưng đâu đó vẫn có những tiếng cười, cùng những tràng hò reo phấn khích cổ vũ cho những người hùng của chúng ta chiến đấu chống lại cái ác.

Chắc chắn rằng điều khiến người hâm mộ hồi hộp mong đợi nhất hiện nay chính là “Ai sẽ ra đi sau Endgame?”. Nếu ở phần trước đó, sau cái búng tay của Thanos, lần lượt các siêu anh hùng dần tan biến thành tro bụi. Danh sách còn sống toàn là những Avengers thế hệ đầu tiên như Iron Man, Captain America, Black Widow·, Hawkeye, Thor và Hulk. Tuy nhiên, đó cũng có thể lần cuối cùng ta thấy họ đứng cùng nhau trên màn ảnh bởi sau Avengers: Endgame. Một vài diễn viên sẽ hết hạn hợp đồng với Marvel. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể phải chia tay với những người hùng quen thuộc bấy lâu. Bộ phim vì vậy mà như một lời tri ân dành cho những anh hùng đời đầu của Avengers.

Sau hơn 10 năm, 21 phim bom tấn, rất nhiều phim truyền hình, cùng vô số những sản phẩm gắn liền với những nhân vật siêu anh hùng. Marvel đã tạo ra một đế chế điện ảnh hùng mạnh hơn bao giờ hết. “Endgame” trận đấu cuối cùng nhưng lại chính là cuộc chiến mở màn cho MCU “Phase 4”. Bob Iger – CEO của Disney (sở hữu Marvel) cho biết trong tương lai MCU sẽ tập trung vào một dòng phim mới còn “vượt xa Avengers”. Giai đoạn tiếp theo với sự gia nhập từ Disney cùng những cái tên nổi tiếng như Fantastic Four, X-Men và sự trở lại của Guardians of the Galaxy 3 chắc chắn sẽ không khiến những cuồng phim trung thành phải lo lắng và thất vọng.

Đã hơn thập kỷ trôi qua Marvel chưa bao giờ làm các fan thất vọng với phần kỹ xảo và âm thanh được xây dựng một cách tỉ mỉ và chân thực đến kinh ngạc. Giám đốc Marvel Studios-Kevin Feige còn tuyên bố rằng họ không hề muốn kéo dài thời lượng của phim nếu không cần thiết. Do đó người hâm mộ chúng ta có thể thừa biết được rằng mạch phim kéo dài “suốt 3 tiếng” sẽ hấp dẫn và lôi cuốn đến chừng nào!

Tăng cùng với cơn sốt “Avengers: Endgame” tính đến sát ngày công chiếu 26/4 trên toàn cầu chi phí quảng bá cho phim cao nhất trong loạt “Avengers” đã lên đến 200 triệu USD (khoảng 4.600 tỷ). Chưa dừng lại ở con số nghìn tỷ đó Disney còn cho biết rằng đã tiếp tục đổ tiền cho Endgame lên đến hơn 600 tỷ USD để kết thúc màn tái đấu hoành tráng nhất mọi thời đại này.

Doanh thu những ngày đầu công chiếu đã tạo nên cơn sốt “cháy vé” trên mọi mặt trận, hàng loạt trang web bị đóng băng vì quá tải. Chỉ trong vòng sáu giờ, số vé được bán ra đã đánh bật “Star Wars: The Force Awakens” để giành vị trí kỷ lục top 1 doanh thu phòng vé chỉ trong chưa đầy nửa ngày. Thậm chí có doanh thu lần này của “Endgame” được ước tính gấp 3 lần “Infinity War”.

Dù có là một Fan MCU chân chính hay chỉ là một Non-Fan mong chờ kết thúc của câu chuyện The Avengers thì cũng nên mua một chiếc vé đến rạp chiếu thưởng thức bom tấn ngay bây giờ nhé! Mách nhỏ là “Nhớ rủ theo đồng đội để cùng nhau thưởng thức bộ phim đấy!”

Bài viết: Ngọc Yến
Hình ảnh: Nguyên Nguyễn
UEHenter.com
S Communications

Comments