[GALA-B322] UEH500: Đêm Tôn Vinh Tài Năng Ưu Tú Của UEH

Gala UEH500 – đêm tôn vinh những sinh viên ưu tú, những đề tài môn học có giá trị học thuật tốt, nghiên cứu khoa học xuất sắc một lần nữa đã quay trở lại.

Thời gian: 18h00 ngày 20/02/2016
Địa điểm: Hội trường B322

Vào cửa tự do

 bb

Với chủ đề “Giấc mơ tôi” cùng hình ảnh Dreamcatcher, Ban Học tập muốn gửi đến các bạn một thông điệp: “Mỗi người đều có những hoài bão, những ước mơ riêng tưởng chừng lớn lao không bao giờ thực hiện được. Và sẽ có những cám dỗ, những sa đọa mà chúng ta mắc phải trên con đường chạm tay đến ước mơ”. 
Trong hoàn cảnh ấy, những chiếc Dreamcatcher mỏng manh sẽ nhẹ nhàng đến bên bạn, che chắn, xua đuổi những điều xấu xa vào màn đêm u tối và thay vào đó những điều đẹp đẽ nhất sẽ đến bên bạn, giúp bạn giữ vững động lực quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.

Hãy đến với đêm chung kết tôn vinh những sinh viên ưu tú, những đề tài môn học có giá trị học thuật tốt, nghiên cứu khoa học xuất sắc của UEH năm nay! 

Lưu ý: Từ ngày 17/02/2016, Ban Học tập – Nghiên cứu khoa học – Quan hệ quốc tế sẽ đặt bàn truyền thông tại sảnh B. Các bạn nhớ ghé qua bàn truyền thông tham gia trò chơi để nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn nhé!

Fanpage Ban HT-NCKH-QHQT
S Communications
UEHenter.com

Comments