Gala Chung Kết Startup Zone 2016: “Bản Lĩnh Nhà Khởi Nghiệp”

Nhà khởi nghiệp trẻ – Là ai? Bắt đầu với họ, đó là sự thử sức của bản thân, với hành trang chỉ là đam mê và ý tưởng. Tiếp tục với họ, đó là sự chứng tỏ năng lực và khát khao, với những kiến thức và kỹ năng được trau dồi qua mỗi chặng đường. Và kết thúc của họ, sẽ là lúc đam mê thành hiện thực. HỌ LÀ AI?

Xuất sắc vượt qua hơn 3.000 thí sinh để bước vào chung kết, top 4 của Startup Zone 2016 ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn. Họ mang trong mình tâm thế của những nhà khởi nghiệp trẻ, đầy tự tin và bản lĩnh. Dự án của họ dưới sự dẫn dắt của các Huấn luyện viên, là các doanh nhân thành đạt đến từ nhiều công ty, tập đoàn lớn, liệu sẽ đủ sức thuyết phục các quỹ đầu tư để hiện thực hoá?

Câu trả lời nằm ở Gala Chung kết cuộc thi Startup Zone 2016.

Với sự tham dự của các doanh nhân, Ban Giám khảo và Ban Cố vấn của cuộc thi, hứa hẹn sẽ mang lại một chung kết đầy ấn tượng  với các phần tranh luận, vấn đáp gay go nhưng hết sức thực tế, gắn liền với những kiến thức mà một sinh viên Kinh tế cần phải biết.

Sân khấu Gala Chung kết Startup Zone 2016 sẽ còn náo nhiệt hơn bởi sự góp mặt của ngôi sao The Remix Soobin Hoàng Sơn, nhóm nhảy nổi tiếng của X Factor Fband.

————-

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– 1 giải Nhất: 20 triệu đồng tiền mặt và các học bổng, quà tặng đi kèm.

– 1 giải Nhì: 5 triệu đồng tiền mặt và các học bổng, quà tặng đi kèm.

– 2 giải Ba: 3 triệu đồng tiền mặt vá các học bổng, quà tặng đi kèm.

– Giải Khán giả yêu thích nhất: 1 triệu đồng tiền mặt.

– Giải Doanh nhân yêu thích nhất: 1 triệu đồng tiền mặt.

————-

CHUNG KẾT STARTUP ZONE 2016:

Thời gian: 16g00 ngày 19/11/2016.

Địa điểm: Hội trường A.116, cơ sở A trường ĐH Kinh tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

Phí tham dự: Miễn phí. Các bạn vui lòng liên hệ bàn trực của CLB Nhân Sự Khởi Nghiệp tại sảnh B trường ĐH Kinh tế TP.HCM để nhận vé.

————-

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *