Gala “Trở Thành Nhà Bán Hàng Tài Ba – B2S” – Đêm Tài Năng Được Tôn Vinh

Vào tối thứ bảy, 26/09/2015 tại Hội trường B322 đã diễn ra đêm gala tổng kết cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba – B2S”. Đêm gala là dịp để toàn thể ban tổ chức, ban cố vấn, các thí sinh dự thi cùng các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng chương trình nhìn lại một chặng đường đã qua và cùng nhau vinh danh những đội thi xuất sắc nhất.

Chương trình mở đầu với sự xuất hiện của MC Phan Phúc Thắng khiến cả khán phòng sôi động hẳn lên. Những tràng pháo tay nồng nhiệt vang lên và chương trình bắt đầu với một clip rất ý nghĩa về người bán kẹo kéo đi hát rong. Ngay sau đó, cả khán phòng như vỡ òa cảm xúc khi anh chàng bán kẹo kéo vừa xuất hiện trong clip, vừa đi vừa hát tiến về sân khấu. Những cảm xúc lắng đọng về hoàn cảnh khó khăn và những nỗ lực vươn lên “bán hàng” kiếm sống của anh .Ban Tổ chức tri ân ban cố vấn, nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông bằng những đóa hoa tươi thắm cùng kỉ niệm chương từ chương trình. 

Ngay sau đó là một tiết mục kịch sâu sắc của các bạn đến từ trường sân khấu Điện Ảnh với thông điệp ”Hãy trở thành người bán hàng chân chính” để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc. Tiếp nối vở kịch là phần giao lưu, chia sẻ của khách mời Francis Hùng về nghề bán hàng chân chính và  người bán hàng chân chính. Phần giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình đã thu hút được sự chú ý của những khán giả yêu thích chương trình. Những câu chuyện thực tế, những lời khuyên bổ ích được các diễn giả gửi gắm trong phần giao lưu của mình đều được khán phòng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Ngay sau phần tiết mục âm nhạc của ca sĩ Hari Won là phần thời gian được nhiều người mong đợi nhất: phần trao giải thưởng của cuộc thi cho những đội thi xuất sắc.

 

Quả thật để đi đến được đêm gala chung kết này, các thí sinh đã trải qua những vòng thi cam go, đầy thách thức. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và lòng đam mê với nghệ thuật bán hàng của mình, các thí sinh này đã thật sự thổi lửa vào cuộc thi, mang đến một màu sắc mới cho chương trình.

Những thí sinh với tâm trạng vừa hào hứng, vừa xúc động cầm trên tay những kỉ niệm chương, giấy chứng nhận và phần thưởng từ ban tổ chức. Nhưng không khí của khán phòng chỉ thật sự  nổ tung trong niềm vui và hạnh phúc khi người dẫn chương trình xướng tên của đội xuất sắc nhất – nhà bán hàng tài ba nhất của chúng ta.

Những bức ảnh lưu lại khoảng khắc đăng quang đáng nhớ của “nhà vô địch” năm nay.

 

Đêm gala khép lại đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của chuỗi chương trình “Trở thành nhà bán hàng tài ba – B2S” năm nay và cũng đã để lại những cảm xúc khác nhau cho mỗi người. Các thí sinh ra về mang trong mình những niềm vui khi được tham gia một cuộc thi đầy ý nghĩa và bổ ích, tại sân chơi này họ đã có những kỉ niệm đẹp nhất trong đời sinh viên. Đối với Ban tổ chức, đêm Gala cũng đã thể hiện được những cố gắng, tâm huyết của mọi người khi tạo ra một chương trình thành công tốt đẹp.

Thời khắc B2S 2015 hoàn thành, cũng là lúc hứa hẹn một B2S 2016 hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn tái hẹn vào năm sau. Hãy chờ đợi và tỏa sáng cùng B2S 2016 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *