Gala Tuyên dương Sinh Viên 5 Tốt 2013 – Khát vọng mùa xuân

Nhằm chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX (2013-2018) và kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2014), Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM tổ chức Đêm Gala Tuyên dương sinh viên 5 tốt 2013 vào tối ngày 12/01/2013 tại hội trường A116.

Đến tham dự có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Quan Hán Xương – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Dương Minh Mẫn – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên ĐH Kinh tế cùng đông đảo các bạn sinh viên. 


PGS.TS. Phạm Văn Dược phát biểu khai mạc

Đêm hội năm nay vinh danh 113 bạn sinh viên đã vinh dự nhận được danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt 2013 trong đó đặc biệt là 11 bạn Sinh Viên 5 Tốt tiêu biểu của trường. Đây là những tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, đáp ứng xuất sắc những tiêu chí trong cuộc vận động Sinh viên 5 tốt (Đạo đức tốt, Học tập tốt, Kĩ năng tốt, Hội nhập tốt, Thể lực tốt), xứng đáng được vinh danh trở thành những tâm gương cho thế hệ sinh viên.

Sau phần văn nghệ mở màn, những cái tên Sinh Viên 5 Tốt đầu tiên được vinh danh.

Sinh Viên 5 Tốt đã trở thành một danh hiệu cao quý mà toàn thể sinh viên luôn hăng hái phấn đấu để chinh phục. Cuộc vận động Sinh Viên 5 Tốt được tổ chức với mục đích hưởng ứng Cuộc vận động Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm việc theo lời Bác, tạo sự chuyển biến tích cực trong sinh viên về các mặt, đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Không những vậy, cuộc vận động còn tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp.

Ca sỹ khách mời

Giây phút hồi hộp và chờ đợi, 11 Sinh Viên 5 Tốt tiêu biểu nhất được công bố. 11 sinh viên được chia vào 3 hạng mục: Nghiên cứu học thuật, Cán bộ Đoàn – Hội, Triển vọng. Điều này không chỉ khẳng định: Sinh viên Kinh tế luôn là lực lượng  chủ động trong chiếm lĩnh tri thức và nghiên cứu khoa học mà còn là những người tiên phong, xung kích đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng.


Công bố 11 Sinh Viên 5 Tốt tiêu biểu

Sau khi công bố 11 Sinh Viên 5 Tốt tiêu biểu, PGS.TS. Phạm Văn Dược  công bố kết quả từ Hội đông bầu chọn Sinh Viên 5 Tốt. Cả hội trường nhiệt liệt vinh danh và chúc mừng cho Hồ Trần Hiếu Trung (K36) là sinh viên tiêu biểu nhất trong hạng mục Nnghiên cứu học thuât, Nguyễn Đỗ Anh Tuấn (TC08 – K36) là sinh viên tiêu biểu nhất trong hạng mục Cán bộ Đoàn – Hội và Mai Thành Trung (KDCL1 – K38) là sinh viên tiêu biểu nhất trong hạng mục Triển vọng. Cuối cùng, Hồ Trần Hiếu Trung một lần nữa được vinh danh khi trở thành Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất trường 2013.


Từ trái qua phải: Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, Hồ Trần Hiếu Trung, Mai Thành Trung


Hồ Trần Hiếu Trung

Chương trình khép lại với phần tiếp lửa truyền thống.  Hồ Trần Hiếu Trung vinh dự nhận ngọn lửa từ Nguyễn Công Tuấn – Sinh viên 5 Tốt tiêu biểu nhất 2012 và tiếp lửa cho bạn Mai Thành Trung nhằm tiếp tục giữ vững và phát huy ngọn lửa truyền thống UEH này.

Đại hiện cho 113 bạn Sinh Viên 5 Tốt, Mai Thành Trung phát biểu quyết tâm: “Thế hệ sinh viên Kinh tế chúng em, với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực và năng động luôn nung nấu trong mình một ước mơ. Ước mơ trở thành những người chủ tương lai của đất nước, là những người giỏi về chuyên môn, có đạo đức, biết hòa mình với xã hội, không ngừng phấn đấu và cống hiện cho công cuộc xây dựng và phát triển nước nhà. Chúng em xin hứa sẽ giữ vững ngọn lửa truyền thống này và quyết tâm đồng hành cùng nhà trường trên con đường chinh phục ước mơ UEH tốt đẹp đó.”

EKip Writer
UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *