Ghé qua ngày hội thông tin nhóm Scoms

Nằm trong khuôn khổ chương trình tuyển CTV của nhóm Truyền thông sinh viên S Communications, sáng ngày 24/10, tại phòng B210 đã diễn ra ngày hội thông tin dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến các công việc và muốn hiểu rõ hơn về quy trình tuyển CTV năm nay của nhóm.

Sau những màn khởi động sôi nổi của tất cả mọi người trong phòng, ngày hội bắt đầu với những clip và hình ảnh về nhóm. Tiếp đến, phó nhóm Tổ chức kiêm trưởng bộ phận HR đã có phần trình bày ngắn gọn về quá trình hình thành, cơ cấu và thông tin tổng quát về nhóm. Phần trình bày cũng giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cách thức làm việc và môi trường riêng biệt của 3 ekip là STV, Radio và Writer.

Tiếp nối là phần trình bày của Phó nhóm Dự án kiêm trưởng bộ phận Event. Lần lượt những thông tin hữu ích về 4 bộ phận bao gồm HR, Event, Er, Creative được trình bày.

Trưởng team tuyển CTV đợt này của nhóm, bạn Như Ngọc, cũng có phần hướng dẫn chi tiết cách thức tải đơn, điền đơn và gửi đơn sao cho hợp lệ. Nội dung thi của từng vòng cũng được cung cấp đầy đủ đến các bạn tham dự ngày hội.

Đáng chú ý nhất trong ngày hội là phần chia sẻ về con đường đến với Scoms và tình yêu dành cho S của thành viên Hà Phương – phó bộ phận ER. Những chia sẻ chân thành từ cơ duyên đưa Hà Phương đến với bộ phận ER cho đến quá trình “trầy trật” để khoác lên mình chiếc áo đỏ và cuối cùng là những kỷ niệm, bài học rút ra được từ những lần chạy dự án của Hà Phương đã giúp các bạn sinh viên phần nào hiểu được văn hóa, môi trường và con người của Scoms.

Kết thúc ngày hội và cũng là phần được các bạn sinh viên trông đợi nhất đó chính là phần giải đáp thắc mắc. Nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đưa ra nhưng chủ yếu xoay quanh công việc cụ thể của các bộ phận, ekip; quy trình làm việc và cách thức hoạt động của nhóm. Từng câu hỏi đã được các thành viên Ban điều hành nhóm Truyền thông sinh viên trả lời cặn kẽ, súc tích. Ban điều hành nhóm cũng động viên các bạn sinh viên hãy cứ mạnh dạn đăng ký gửi đơn, đừng vì sự e dè, tự ti mà quên đi đam mê và sở thích của mình.

Ngày hội khép lại đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin cần thiết và bổ ích. Qua ngày hội, chắc hẳn nhiều bạn sinh viên đang còn lưỡng lự có nên đăng ký tham gia vào nhóm hay không đã có câu trả lời cho riêng mình.

Cẩm Vân
www.uehenter.com
S Communications