Giải Mã Ma Trận Nhân Sự 2015 – Hãy Để Doanh Nghiệp Tìm Thấy Bạn

GIẢI MÃ MA TRẬN NHÂN SỰ 2015 – HÃY ĐỂ DOANH NGHIỆP TÌM THẤY BẠN

Giải Mã Ma Trận Nhân Sự là cuộc thi mang tính học thuật, hướng đến các bạn sinh viên có niềm đam mê nhân sự trên địa bàn toàn thành phố. Đây là cuộc thi thường niên về lĩnh vực Quản Trị Nguồn Nhân Lực lớn nhất tại ĐH Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh, nhằm mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trẻ, năng động, mong muốn được học hỏi kiến thức, kỹ năng và thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trong tương lai.

Link Trailer cuộc thi: http://bit.ly/TrailerGiaiMaMaTranNhanSu2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Link đăng ký tham gia online: http://bit.ly/giaimamatrannhansu2015

Giải Mã Ma Trận Nhân Sự được tổ chức lần đầu tiên tại Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh vào năm 2013. Trải qua 2 lần tổ chức, cuộc thi đã đạt được những thành công đáng kể :

Thu hút hàng ngàn sinh viên đam mê nhân sự tham gia. Tạo nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức, kỹ năng làm nhân sự cho thí sinh.

 

Tổ chức được những buổi training hiệu quả trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Đem lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho thí sinh với thầy cô trong đội ngũ cố vấn, các nhà tuyển dụng và các anh chị làm trong lĩnh vực nhân sự của những công ty, tập đoàn trên địa bàn thành phố.

Trao những giải thưởng tiền mặt, khóa học nhân sự, kỹ năng cho các thí sinh xuất sắc.

Mở ra nhiều con đường sự nghiệp với sinh viên đã tham gia cuộc thi.

Tiếp nối sự thành công của các mùa trước, Giải Mã Ma Trận Nhân Sự – 2015 đến với các bạn sinh viên năm nay có nhiều cải tiến, hấp dẫn, và bổ ích hơn trước.

Thông điệp truyền tải:

Với thông điệp “Hãy để doanh nghiệp tìm thấy bạn”, cuộc thi mong muốn thúc đẩy mạnh hơn cầu nối gắn kết  giữa nhà trường-sinh viên-doanh nghiệp. Giúp sinh viên có một nơi phù hợp để thể hiện bản thân mình trước các nhà nhân sự, tạo được nhiều ấn tượng và mối quan hệ tốt đẹp với doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm thấy bạn.

 

Ai tham gia:

Nhân sự là một lĩnh vực thú vị, nó liên quan đến hầu hết các ngành nghề khác nhau. Vì vậy, cuộc thi là nơi tranh tài của tất cả các bạn sinh viên năng động, ham học hỏi, mong muốn được thể hiện mình trong lĩnh vực nhân sự của các trường Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn thành phố như: ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Hoa Sen, Học Viện Hành Chính, ĐH Mở TP.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Sài Gòn, ĐH Tài Chính – Marketing, …

Đội ngũ cố vấn, giám khảo:

Đội ngũ cố vấn, giám khảo của cuộc thi năm nay quy tụ các thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực và các trưởng bộ phận, trưởng phòng, giám độc nhân sự của các công ty, tập đoàn lớn.

Các vòng thi chất lượng:

Cuộc thi gồm 4 vòng:

 • Vòng 1: Đánh thức đam mê – Trắc nghiệm online
 • Vòng 2: Hợp sức tranh tài – Phản biện đối kháng
 • Vòng 3: Khẳng định bản thân – Thuyết trình cá nhân
 • Vòng 4: Giải mã ma trận – Tổng hợp, giải quyết tình huống trực tiếp
 •  

  Các buổi training kiến thức, kỹ năng nhân sự thực tế:

  Tham gia cuộc thi, thí sinh còn có cơ hội được training nhiều kiến thức, kỹ năng làm nhân sự và được gặp gỡ, làm quen với các anh chị ngành nhân sự của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố.

  Cuộc thi ảnh bên lề:

  Giải mã ma trận nhân sự 2015 – Tôi đến đây!” là cuộc thi ảnh bên lề nhằm tạo không khí vui vẻ, thú vị và giải trí bên cạnh cuộc thi chính.

  Chụp tự sướng với các hình ảnh của cuộc thi để tạo ra một bức ảnh độc đáo, thú vị, thu hút nhiều lượt like và share để nhận được những giải thưởng thú vị và có giá trị. (Thông tin chi tiết cuộc thi ảnh: http://bit.ly/cuocthianhbenleGMMTNS2015)

   

  Giá trị tổng giải thưởng:

  Tham gia cuộc thi năm nay, các thí sinh có cơ hội được nhận các giải thưởng với tổng giá trị lên đến trên 30 triệu đồng và nhiều khóa học Nhân Sự, Tiếng Anh, Kỹ Năng khác.

  Đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm những điều bổ ích cuộc thi đem lại cho bạn:

Đăng kí trực tiếp tại sảnh các cơ sở của ĐH Kinh tế TP.HCM hoặc đăng kí online

 

http://bit.ly/giaimamatrannhansu2015  link ad vào logo đăng ký)

Cập nhật thông tin chi tiết về cuộc thi thường xuyên tại : https://www.facebook.com/GiaiMaMaTranNhanSu.HuReAclu

Thông tin liên hệ:

ĐT: 01647413018 (Chị Hương)

Email:[email protected]

Skype: diemhuong150393

Facebook:https://www.facebook.com/NguyenDiemHuong150393

S Communications
www.UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *