Giảng đường 13-14-15 K39 với cuộc thi Radio Giảng đường

Mỗi con người có một cá tính riêng  trong những  tập thể đặc trưng riêng biệt. Bạn mong muốn giới thiệu văn hóa riêng của giảng đường mình tới ới các UEH-ers khác? Hãy để [Oh! Myradio] cùng cuộc thi Radio giảng đường: “Chuyện lớp chúng mình” giúp bạn khẳng định chất riêng của giảng đường bạn. 

Mở đầu cho chương trình radio giảng đường 13-14-15 là những lời chúc dành cho các bạn nữ cùng ca khúc “Xinh tươi Việt Nam” do hai bạn nam của giảng đường thể hiện. Sau phút mở đầu chương trình chính thức bắt đầu với lá thư của các bạn trong giảng đường gửi về. Được tổ chức vào ngày 8-3 vì vậy có lẽ lá thư đầu được chọn là lá thư gửi đến mẹ của một bạn trong giảng đường và cứ thế tiếp nối là những lá thư với những tình cảm còn chưa có dịp bày tỏ.

Hình 1: mở đầu chương trình radio giảng đường 13-14-15 là những lời chúc tới các bạn nữ nhân ngày 8-3.

Lần lượt từng lá thư được mở ra với những cung bậc cảm xúc của người gửi. Mỗi lá thư một lời tâm tình, một nỗi niềm gửi tới và là những yêu thương được chuyển đi. Không chỉ tới với người mẹ mà các bạn ấy yêu quí mà còn gửi tới với những cô bạn xinh xắn đủ khiến trái tim một người nào đó đập trật nhịp…. Mỗi lá thư kéo những trái tim và con người lại gần nhau hơn, không chỉ là trái tim của người gửi và người nhận mà còn của cả những người lắng nghe.

Tiếng cười và những tràng vỗ tay chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho việc những con người này ngày càng cảm thấy gần gũi nhau hơn, cảm thấy mình là một phần của tập thể và là những người chứng kiến những tình cảm được gửi tới người khác. Chút thời gian buổi trưa đã để cả giảng đường được gần nhau hơn, để những tình cảm không còn bị chôn giấu và để kết nối những yêu thương.

Hình 2: Lắng nghe chăm chú cũng là một cách thể hiện văn hóa giảng đường và tình đoàn kết trong tập thể.

Mặc dù thời gian đăng kí dự thi theo thông báo là từ ngày 13/3/2014 cho đến ngày 20/3: 

Vòng 1: Thi phát Radio offline (18/3/2013-23/3/1013). Vòng 2: Thi bình chọn online (24/3/2013-27/3/2013).

Nhưng với tinh thần nhiệt tình và cũng để tạo điều kiện cho các bạn thuộc giảng đường 13-14-15 sắp sửa vào học quân sự ban tổ chức cuộc thi đã đặc biệt chấp nhận bài dự thi “sớm” và tới tham dự chấm điểm cho giảng đường.

Hình 3: thành viên ban tổ chức hội ý chấm điểm cho bài dự thi của giảng đường.

Với tinh thần đem văn hóa giảng đường mình giới thiệu cho các bạn sinh viên trong trường các bạn sinh viên thuộc giảng đường 13-14-15 đã lựa chọn cuộc thi làm Radio Giảng đường “Oh! Myradio- Chuyện lớp chúng mình” để mang văn hóa riêng của giảng đường mình tới với môi trường rộng hơn.

Vậy còn giảng đường các bạn, các bạn có tự tin giảng đường mình có một nét văn hóa riêng, có một tinh thần đoàn kết và sẵn sàng mang tinh thần ấy giới thiệu với các sinh viên của UEH? Các bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu tự tin vào nét văn hóa riêng của giảng đường và muốn giới thiệu nét văn hóa ấy đi xa hơn thì các bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đăng kí tham dự cuộc thi cuộc thi làm Radio Giảng đường “Oh! Myradio- Chuyện lớp chúng mình” do ekip Radio của Nhóm Truyền Thông Sinh Viên (S Communications) tổ chức. Hãy tham gia ngay để thấy rằng “sự khác biệt làm nên cá tính”. 

Mời các bạn truy cập trang wep: www.uehenter.com để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

Đinh Linh 
www.uehenter.com
S Communications