Giao tiếp trong kinh doanh – Cuộc thi đáng chờ đợi của tháng 3

Bạn có bao giờ nghĩ về một cuộc phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải chuẩn bị những gì, bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi gì? Trả lời như thế nào? Và làm thế nào để bạn có thể chứng tỏ bản thân để không bị động trong những câu hỏi của nhà tuyển dụng.

Hơn một nửa thông điệp trong quá trình giao tiếp được chuyển tải thông qua cơ thể, nhưng trong số chúng ta, liệu có bao nhiêu người biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể và, quan trọng hơn, sử dụng nó một cách hiệu quả?

Bạn có phải là một người giỏi giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể ?
Bạn có tự tin rằng mình làm chủ được những ngôn ngữ cơ thể của mình?
Bạn có muốn hiểu được suy nghĩ của người đối diện thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ?

Hãy đến với cuộc thi của chúng tôi để bạn có thể trả lời những câu hỏi trên, để bạn có thể rèn luyện khả năng giao tiếp của bạn đặc biệt là hiểu rõ hơn về ngôn ngữ cơ thể  và quan trọng hơn hết là để bạn có thể khẳng định thương hiệu cá nhân của mình.

Cuộc thi gồm 3 vòng:

Vòng 1 : Khởi độngtại địa chỉ www.ibc-ueh.com/tracnghiem/ bằng một bài trắc nghiệm kiểm tra các kỹ năng giao tiếp kinh doanh; các ứng dụng giao tiếp kinh doanh và các đặc điểm văn hóa cần lưu ý khi giao tiếp với các quốc gia khác. (Từ ngày 12/03/2014 đến hết ngày 21/03/2014).

Vòng 2 : Các bạn đạt điểm cao của vòng 1 sẽ được các chuyên gia chia sẻ về kỹ năng Ngôn Ngữ Cơ Thể và thực hành ứng dụng kỹ năng này để tạo ấn tượng trong Phỏng Vấn Nhóm (Thời gian: 30/03/2014 tại……) sau đó thí sinh sẽ được tham gia buổi phỏng vấn (dưới hình thức phỏng vấn nhóm tại……) với sự có mặt của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. (Thời gian: 30/03/2014).

Vòng 3: Với 5 bạn xuất sắc vòng 2 sẽ được ứng dụng kỹ năng lắng nghe – truyền đạt thông tin, thuyết trình phản biện để giải quyết các tình huống cần kỹ năng đàm phán. Các thí sinh sẽ nhận được một tình huống từ BTC về chủ đề Đàm phán. Mỗi thí sinh sẽ có 10 phút để thảo luận với 4 thành viên còn lại, 5 phút để hùng biện và 10 phút phản biện câu hỏi do BGK đặt ra. (Thời gian: 06/04/2014 tại……)

Để nâng cao khả năng giao tiếp và xây dựng những mối quan hệthành công, hãy tham gia cùng chúng tôi! Cuộc thi này là dành cho bạn!

Bên cạnh nội dung mới lạ chính là những giải thưởng hấp dẫn cho các thí sinh:

Giải nhất:       700.000 đ

Giải nhì:         500.000 đ

Giải ba:          300.000đ

Giải KK:        100.000đ

Đăng kí:

–       Lệ phí: 10.000đ

–       Thời gian: từ ngày 12/03/2014 – 21/03/2014

–       Địa điểm: cơ sở A, B trường Đại học Kinh tế TP.HCM
Hoặc thông tin chi tiết:

[W]  www.ibc-ueh.com

[F]    www.facebook.com/ueh.ibc

[M]  Liên hệ: 0126 868 2545 (Ngọc Duy)

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *