Giới trẻ không ai không biết câu nói phổ biến nhất năm 2023

“Ờ mây zing, gút chóp”

“Amazing, good job” là một trong những câu nói được giới trẻ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội vào cuối năm 2020. Câu nói này bắt nguồn từ phát ngôn cửa miệng của rapper Binz trong chương trình Rap Việt.

Câu nói của ca sĩ Big city boi đã trở nên phổ biến trên dân mạng trong một số phiên bản. Ngoài ra, các nghệ sĩ trong lĩnh vực giải trí thích thú với việc “đu trend” câu nói này. Đôi khi, câu nói này cũng được sử dụng để trêu chọc bạn bè.

“Hải, quay xe”

Nó xuất phát từ một video trên mạng xã hội trong đó một chàng trai trẻ cãi nhau với bạn gái của mình và tỏ ra thất vọng, nhanh chóng yêu cầu người bạn đi cùng của mình quay xe để đưa anh ta về.

Trong giới trẻ, câu nói “Hải, quay xe” đã mở ra một trào lưu mới và nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp.

Cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Quang Hải, bất ngờ được bạn bè, đồng đội và dân mạng liên tục nhắc tên dù không có sự liên quan nào. Có thể là do biểu cảm hài hước của anh ấy và bức ảnh anh ấy ngồi trên xe đạp khiến dân mạng “đùa vui”.

“Nhà bao việc”

Câu nói này có nghĩa là “trốn tránh” nhiệm vụ dễ dàng hoặc lời nhờ vả, vì vậy nó đã được giới trẻ sử dụng rất nhiều sau khi nhân vật Thịnh Ngựa trong phim Mê Cung nói “nhà em còn bao việc”

“Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải không?”

Tôi chiều các em quá nhiều nên các em hư rồi phải không? Tôi thích điều đó. Chàng trai tên Khoa Vương ở Bạc Liêu thả thính nói rằng “Em là của anh”.

Hồi tháng 8, các đoạn video của thanh niên này vẫn trở thành xu hướng của giới trẻ, mặc dù nhiều người cho rằng chúng nhạy cảm và nhạy cảm. Các phiên bản nhại, chế giọng và phong cách của Khoa Vương cũng rất phổ biến.

“Thế tại sao mình phải trả lời bạn”

Câu nói “Thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn” bắt nguồn từ cuộc trò chuyện trên mạng xã hội về việc mua mèo của hai bạn trẻ.

Theo đó, một người đàn ông đã đăng tải đoạn chat trên trang Facebook cá nhân của một cô gái, nói rằng cô ấy không biết cách hỏi mua mèo ở đâu.

Không chỉ không trả lời, anh ta còn có câu nói khiến nhiều người khó chịu: “Thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn?”Một số người trên mạng bày tỏ ý kiến khác nhau về quan điểm của anh ấy và những câu nói của anh ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho các bức ảnh và video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *