Green Academy – Nơi Đào Tạo Thế Hệ Trẻ Tương Lai

Với mong muốn mang tới kết quả cuối cùng là xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân, Green Academy luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng các khóa đào tạo chuyên biệt từ Hàn Quốc – đất nước với nhiều điểm mạnh về giáo dục. Lấy trọng tâm là hiện trường tác nghiệp, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, từ đó, đưa ra phương pháp giảng dạy – học tập nhằm tạo nên những nhân tài mang phong cách doanh nghiệp.

Học viện Green Academy Việt Nam là chi nhánh của GIT Hàn Quốc đào tạo 3 ngành : IT – Thiết Kế – Tiếng Hàn. Với 19 chi nhánh tại Hàn Quốc và 2 chi nhánh tại Việt Nam, đào tạo hơn 80.000 học viên một năm. Áp dụng các khóa đào tạo chuyên biệt của một Trung tâm điển hình từ Hàn Quốc – một đất nước với quá nhiều điểm mạnh, lấy trọng tâm là hiện trường tác nghiệp, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đưa ra phương pháp giảng dạy – học tập nhằm tạo nên những nhân tài mang phong cách doanh nghiệp, bao gồm phương pháp giảng dạy dựa trên tình huống và thử nghiệm trên những ví dụ thực tế cùng với phương pháp giải quyết vấn đề mang tính tương tác cao. Thành thạo từ những cuộc đối thoại cần thiết trong đời sống hàng ngày tới giao tiếp nơi công sở.

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tương lại, Green Academy Việt Nam luôn tạo điều kiện để các bạn trẻ học hỏi và trải nghiệm trong môi trường tốt nhất. Việc Green Academy Việt Nam tài trợ cho sinh viên trường Đại học Kinh Tế cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Ngoài ra Green Academy Việt Nam hiện tại đang đồng hành cùng các trường đại học mở ra những lớp học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho các bạn trẻ, với mục đích giúp các bạn trẻ có môi trường trải nghiệm, được định hướng sở thích, có kiến thức hướng tới tương lai.

Việc học trải nghiệm miễn phí với các giảng viên doanh nghiệp, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề đồng thời có kỹ năng giảng dạy và truyền cảm hứng cho các bạn theo học lớp trải nghiệm.

Green Academy muốn mang tới kết quả cuối cùng là xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân. Việc hoàn thành hồ sơ năng lực cá nhân – thành tố quan trọng nhất khi phỏng vấn tuyển dụng để trở thành chuyên gia trong từng lĩnh vực cần khả năng lập kế hoạch thông qua những dự án thực tế.

Tại Green Academy  cung cấp hệ thống hỗ trợ tìm việc chuyên biệt, hướng dẫn con đường tìm việc. Hệ thống hỗ trợ từ phỏng vấn xin việc, hội thảo việc làm, tư vấn tìm việc, hướng dẫn các bạn từng bước để thành công trong công việc.

Green Academy còn có cộng đồng việc làm, với sự tham gia của các doanh nghiệp, mang lại cơ hội dành cho các bạn thành viên tham gia cộng đồng.

—————————————————————————

Green Academy Việt Nam luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ thành phố Hồ Chí Minh tại Trung tâm:

Lầu 5 tòa nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM

Hotline hỗ trợ: (028) 3926 0022

Fanpage: https://www.facebook.com/Greenacademykt/

UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *