Hành trình đi tìm “Ngũ sắc thạch”

Truyện kể rằng…

“Năm xưa Lạc Long Quân và Âu cơ sau khi về trời, có làm di chúc để lại cho con cả là vua Hùng một viên ngọc ngũ sắc, gọi là Ngũ Sắc Thạch vốn để trấn định giang sơn, yên ổn nước nhà. Tuy nhiên trong cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thuỷ Tinh, trời đất rung chuyển, Ngũ Sắc Thạch không may bị vỡ thành năm mảnh, theo dòng thuỷ triều thất lạc khắp nơi. Qua thời gian dài được thiên nhiên tôi luyện trở thành năm viên ngọc hấp thu năm nguyên tố của ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Tương truyền người đời nếu có thể tập trung đủ năm viên ngọc này, có thể triệu mời được Long Thần Lạc Long Quân và được ban cho một điều ước. Tuy nhiên, để tránh con người nổi lòng tham vô đáy, sau mỗi lần triệu hồi Long Thần, các viên ngọc sẽ trở nên mất tác dụng trong vòng một năm và bị phân tán đi khắp nơi. Chỉ có cách tập hợp lại mới có thể tiếp tục sử dụng. Nhưng tự cổ chí kim, nào có mấy người có đủ khả năng tập hợp Ngọc Thần, nghe đâu chỉ có An Dương Vương nhờ Long thần mà thống nhất Đại Việt, Đinh Bộ Lĩnh giải phóng dân tộc khỏi ách đô hộ phương bắc, Hưng Đạo Vương anh dũng ba lần đánh đuổi quân Nguyên Mông… há chẳng phải nhờ Long Thần đó sao.

Chẳng nói đâu xa, cuối năm 2012, chúng ta có thể thoát được nạn tận thế cũng nhờ có thể tập hợp đủ năm viên ngọc mà cầu xin với Long Thần.

Thế nhưng không may, kẻ xấu ngoài hành tinh lại lăm le đánh cắp Ngọc Thần nhằm thoả mãn mơ ước chinh phục vũ trụ. Fize đại đế cùng lũ tay sai đã đến Trái Đất, trà trộn vào chúng ta để truy tìm ngọc thần…”

Bạn sẽ làm gì khi vận mệnh của Trái Đất đang lâm nguy như vậy? Ngồi chờ đợi đến ngày bị thống trị bởi kẻ xấu ngoài hành tinh? Hay sẽ lên đường đi tìm Ngọc thần, ngăn chặn cơ hội của tên Fize xấu xa? Cuối cùng, kết thúc câu chuyện sẽ như thế nào? Hãy cùng trải nghiệm chương trình “Ngũ Sắc Thạch” do bộ phận Event tổ chức để cùng hóa thân và tạo ra một truyền thuyết mới đầy thú vị nhé!

NGUSACTHACH

Chặng 1: Lễ hội sơn thần – Slympics

 1. 1.    Bóng đá: bao gồm các nội dung: bóng đá nam, bóng đá nữ
 • Thời gian: 7h đến 11h30  ngày 7/4/2013 
 • Địa điểm:  sân bóng đá chảo lữa (30 phan thúc duyên, P.4, Quận tân bình)
 1. 2.    Cầu lông: bao gồm các nội :đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ
 • Thời gian: 14h đến 17h ngày 7/4/2013
 • Địa điểm: sân cầu lông Lữ Gia ( số 1 lữ gia,P10, Quận 11)
 1. 3.    Cờ vua: thi đối kháng trực tiếp (nam nữ thi chung)
 • Thời gian: 11h-13h ngày 1-2/4/2013
 • Địa điểm: phòng học tại cơ sở B

 Cách thức tham gia: Thành viên, CTV, các anh chị cựu đăng ký online  thông qua đường link sau đây: Đăng ký tham gia.

Hạn chót đăng kí: ngày 30/3/2013

Mức phí

Các môn tham gia thi đấu

10,000VND

-Cá nhân chỉ tham gia môn cờ vua

20,000VND

-Cá nhân tham gia môn cầu lông ở nội dung đơn

-Cặp thi đấu ở nội dung đôi nam nữ

30,000VND

-Cá nhân tham gia môn bóng đá

50,000VND

-Cá nhân tham đấu tất cả các môn

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Võ Phúc Thiện – 01662284727 – [email protected]

Chặng 2: Biển tiên rồng – đường về Long cung (Vũng Tàu)

 • Thời gian:  11h ngày 13.4.2013 – 13h ngày 14.4.2013
 • Địa điểm:  Bãi tắm Long cung resort, 88D5 Chí Linh, P10, TP Vũng Tàu.
 • Phí tham gia: 290.000/ người
 • Ban tổ chức: Bộ phận Event – Nhóm Truyền thông sinh viên.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn. Bạn sẽ được hòa mình vào những trò chơi cực kỳ vui nhộn, thú vị, cùng với màn biểu diễn độc đáo sẽ làm bạn bất ngờ. Không chỉ thế, cuộc hành trình sẽ luôn mang lại không khí thân mật, nhẹ nhàng, ngọt ngào và tạo cơ hội cho mọi người trong nhóm gặp gỡ giao lưu cũng như lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm trong những phút giây quây quần bên lửa trại.

Các bạn vui lòng xác nhận việc đến tham gia chuyến hành trình cho trưởng bộ phận/ekip của mình trước 24h ngày 31/3/2012 để BTC chuẩn bị được chu đáo hơn.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

www.uehenter.com
S Comunications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *