Háo hức đón chờ chờ vòng chung kết Race for Knowledge

Lời đầu tiên, BELL xin chân thành cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến chương trình RACE FOR KNOWLEDGE 2014 : Business English, hy vọng chương trình đã là một sân chơi cung cấp kiến thức bổ ích cho các bạn, cũng như BELL vô cùng xin lỗi về những lỗi kỹ thuật phát sinh trong chương trình.

Đêm chung kết của RACE FOR KNOWLEDGE 2014 sẽ được tổ chức vào tuần sau tại B322. Đêm chung kết sẽ là một cuộc tranh tài đầy căng thẳng giữa 16 bạn thí sinh xuất sắc nhất vòng 1. Các bạn thí sinh chúng ta sẽ rất cấn sự ủng hộ từ những cổ động viên nhiệt tình. Vì vậy, BELL xin trân trọng mời tất cả các bạn sinh viên UEH đến tham dự ĐÊM CHUNG KẾT RACE FOR KNOWLEDGE 2014. Đến với đêm chung kết, các bạn sẽ được:

  • Thử sức mình với những câu hỏi và những vòng thi hóc búa (dĩ nhiên là chỉ được trả lời thầm thôi nhé!)
  • “Feel the beat” với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn.
  • Giao lưu trực tiếp giảng viên ISB uy tín Prof. Douglas M.Foster. Các bạn sẽ có cơ hội được nhận những phần quà thú vị khi tham gia trò chuyện với thầy.
  • Mỗi bạn tham gia sẽ nhận được một cái bookmark rất xinh xắn đến từ BELL.
  • 4 bạn khán giả may mắn nhất cuối chương trình sẽ có cơ hội nhận được : 2 Từ điển Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English, 2 USB Kingmax 4GB

            Sự thành công của đêm chung kết sẽ có một phần đóng góp rất lớn từ sự tham gia của các bạn. Vì thế, đừng quên chúng ta có cái hẹn lúc 5H30 THỨ SÁU NGÀY 7/3/2014 TẠI B322 nhé!

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *