Háo hức đón chờ Hội xuân Kinh tế 2014

Năm mới bạn muốn:

·         Cân não với các trò chơi tư duy logic, tư duy sáng tạo?
·         Vượt  qua các trò chơi dân gian mạo hiểm, sôi động?
·         Thưởng thức các món ăn, thức uống đậm chất sinh viên?
·         Tham quan, chụp hình mua quà kỉ niệm cho năm mới?
·         Trao đổi và chia sẻ với SV 5 tốt ?  Trở thành một SV 5 tốt ?
·         Hòa nhịp đập với các tiết mục âm nhạc đặc sắc cùng người nổi tiếng ? 

Duy nhất chỉ có tại HỘI XUÂN SINH VIÊN KINH TẾ 2014  vào ngày chủ nhật 12/01/2014 tại cơ sở A ĐH Kinh tế Tp.HCM.

Hội xuân Kinh tế là một hoạt động sinh hoạt – văn hóa được tổ chức thường niên vào dịp năm mới nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, các giá trị văn hóa dân tộc đến Đoàn viên, Hội viên, sinh viên;  đồng thời là sân chơi bổ ích, thú vị nhân dịp đầu năm mới 2014 cho sinh viên toàn trường.

Với mục tiêu tạo một không khí xuân, độc đáo và đặc sắc, bên cạnh một số hoạt động như  trò chơi, gian hàng, văn nghệ, Hội xuân Kinh tế còn có các trò chơi học thuật, tư duy logic, các tiết mục văn nghệ, hài kịch – Là cơ hội để các bạn sinh viên vui hết mình trong năm mới, chứng tỏ sức trẻ, sự khéo tay, sáng tạo, may mắn, khai pháo cho năm mới thành công.

Song song đó, điểm nhấn của Hội xuân Kinh tế luôn là sự lồng ghép với hoạt động phổ biến phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Với mô hình các khu  theo 5 chủ đề: học tập, kỹ năng, đạo đức, hội nhập, thể lực. Đêm hội còn là nơi tuyên dương “Sinh Viên 5 Tốt”  cấp trường, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm giữa các sinh viên.

Ban tổ chức hy vọng với nội dung phong phú và chất lượng của các gian hàng, các tác phẩm cây cảnh Hội xuân Kinh tế sẽ là nơi phát huy được tính sôi nổi trong rèn luyện và phong trào sinh viên, thiết thực chào đón năm mới.

Phần 1:  “Ngày hội Sinh viên” (7h – 12h tại cơ sở A)

1. Chương trình khai mạc Ngày hội Sinh viên.

2. Các khu vực trò chơi, tư vấn lồng ghép các tiêu chí của Sinh viên 5 Tốt (Đạo đức; Học tập; Thể lực; Kỹ năng; Hội nhập):

– Khu vực Hương xuân (gian hàng ẩm thực): Gồm gian hàng đồ ăn, thức uống mang  đậm ẩm thực ngày Tết Việt để phục vụ nhu cầu ăn uống của các bạn sinh viên khi tham gia lễ hội.
– Khu vực Chợ xuân (bán hàng sinh viên): Làm và bán các sản phẩm handmade giá rẻ, chất lượng.
– Khu vực Nét xuân (hội xuân): trò chơi dân gian, events giải trí sôi động, các cuộc thi mang tính chất mừng xuân, đón Tết.
– Khu vực Ánh xuân (triển lãm): Triển lãm hoạt động Sinh viên 5 tốt các cấp: các LCH SV Khoa/KTX tham gia trưng bày các sản phẩm tuyên truyền Sinh viên 5 tốt, tôn vinh các thành tích của đơn vị; Chụp hình lưu niệm Sinh viên 5 Tốt.
– Khu vực Sắc xuân (gian hàng Khoa/KTX/CLB/Đ/N): các hoạt động hỗ trợ sinh viên: học thuật, kỹ năng, tổng hợp
o   Khu vực học thuật gồm các đơn vị: Bell Club, Apple, CFE, KTX 43-45 (cụm học thuật ngoại ngữ); khoa Kinh tế, Toán thống kê, SFR, SCUE (cụm kỹ năng học thuật, NCKH,…).
o  Khu vực kỹ năng gồm các đơn vị: CLB Lý luận trẻ, CYM, Chuyện to nhỏ, Margroup, Sise.
o   Khu vực tổng hợp gồm các đơn vị: khoa Quản trị kinh doanh, Tài chính công, IBC, IC, Travel.
– Khu vực Mầm xuân (doanh nghiệp): tư vấn, hỗ trợ sinh viên về thực tập, cơ hội việc làm; triển lãm sách kỹ năng, kiến thức, đời sống.

Phần 2: Đêm hội GALA Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường với chủ đề “Khát vọng mùa xuân”Giao lưu văn nghệ đặc sắc: các tiết mục do chính sinh viên của trường thể hiện và ca sĩ, khách mời nổi tiếng.

Hãy cùng tham gia và tận hưởng không khí xuân náo nhiệt, đặc sắc, đậm chất văn hóa UEH !

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *