Hấp dẫn đêm gala “Trở thành nhà bán hàng tài ba – B2S”

Vào tối chủ nhật, 30/9/2012 tại 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 đã diễn ra đêm gala tổng kết cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba – B2S”. Đêm gala là dịp để toàn thể ban tổ chức, các thí sinh dự thi và những ai quân tâm chuỗi chương trình nhìn lại một chặng đường đã qua và cùng nhau vinh danh những đội thi xuất sắc nhất.
Chương trình mở đầu với tiết mục nhảy hiện đại rực lửa khiến cả khán phòng sôi động hẳn lên. Những tràng pháo tay nồng nhiệt vang lên, cũng là lúc nội dung chính của chương trình bắt đầu.
Những hình ảnh, trailer đã đồng hành cùng với các thí sinh trong suốt chuỗi chương trình.
Ngay sau đó là phần giao lưu với khách mời  bao gồm Ths. Huỳnh Phước Nghĩa, Ths. Bùi Trọng Giao, MBA Huỳnh Thanh Liêm, chị Phan Diễm Nghi (chủ nhiệm clb Thương mại) và anh Võ Trọng Hiếu (trưởng ban tổ chức). Phần giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình đã thu hút được sự chú ý của những khán giả yêu thích chương trình. Những câu chuyện thực tế, những lời khuyên bổ ích được các diễn giả gửi gắm trong phần giao lưu của mình đều được khán phòng đón nhận một cách nồng nhiệt.
Ngay sau những  trò chơi đầy hấp dẫn với sự tham gia của các bạn khán giả là nội dung được nhiều người mong đợi nhất: phần trao giải thưởng của cuộc thi cho những cá nhân, đội thi xuất sắc.
Quả thật để đi đến được đêm gala chung kết này, các thí sinh đã trải qua những vòng thi cam go, đầy thách thức. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và lòng đam mê vơi nghệ thuật bán hàng của mình, các thí sinh này đã thật sự thổi lửa vào cuộc thi, mang đến một màu sắc mới cho chương trình.
Những thí sinh với tâm trạng vừa hào hứng, vừa xúc động cầm trên tay những kỉ niệm chương, giấy chứng nhận và phần thưởng từ ban tổ chức. Nhưng không khí của khán phòng chỉ thật sự  nổ tung trong niềm vui và hạnh phúc khi người dẫn chương trình xướng tên của đội xuất sắc nhất – nhà bán hàng tài ba nhất của chúng ta.
Những bức ảnh lưu lại khoảng khắc đăng quang đáng nhớ của “nhà vô địch” năm nay:
Đêm gala khép lại đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của chuỗi chương trình “Trở thành nhà bán hàng tài ba – B2S” năm nay. Các thí sinh ra về mang trong mình những niềm vui và kinh nghiệm đáng quý trong kinh doanh. Còn ban tổ chức, tập thể tâm huyết với chương trình này có lẽ là người hài lòng nhất bởi họ đã thành công khi tạo ra một sân chơi bổ ích đến như vậy cho các bạn sinh viên.  
Những nhà tài trợ đồng hành cùng chuỗi chương trình:
              
                  
Cẩm Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *