"Hô biến" thành cô nàng thời trang sành điệu

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn tìm ra đáp án cho câu hỏi làm thế nào để trở thành cô nàng thời trang và sành điệu?
Học!
Cách tốt nhất để học bất kỳ điều gì đó là tìm ra những ví dụ minh họa điển hình nhất. Vì vậy, để trở thành cô nàng thời trang, hãy trang bị kiến thức, hiểu rõ “luật” của thời trang.
Điều này không có nghĩa bạn phải học lý thuyết mà là quan sát, học cách người khác chọn trang phục và xem cách họ kết hợp chúng.
Vừa đi dạo phố, bạn vừa ngắm những cô nàng mà bạn cho rằng họ sành điệu, họ thời trang; đọc tạp chí thời trang và theo dõi những kênh truyền hình về thời trang để tìm cho mình phong cách phù hợp.
Quan sát lại tủ quần áo
Bước thứ hai chính là quan sát tủ quần áo của bạn một cách chăm chú. Chắc chắn, bạn sẽ thấy một số bộ quần áo “vô dụng”.
Đó là những trang phục mà bạn nên bỏ đi từ lâu nhưng vì một vài lý do, vẫn giữ lại. Đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn “thanh lý” quần áo không thể mặc đó đi. Đừng do dự!
Bắt đầu một sự kết hợp an toàn
Nếu bạn không chắc chắn về cách kết hợp đồ của mình, hãy bắt đầu với những kiểu truyền thống nhất: trắng – đen, đen – đen, xám – trắng hay kết hợp đơn sắc.
Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn cho mình những màu hay phong cách phù hợp nhất. Đừng thêm những chi tiết không cần thiết vào một bộ đồ đẹp.
Tìm ra sự phù hợp
Đừng ngại thử những trang phục bạn chưa mặc bao giờ. Màu mới, kiểu mới sẽ giúp bạn tìm ra style phù hợp nhất.
Hãy nhớ rằng, thời trang và những xu hướng thời thượng chưa chắc đã giúp bạn sành điệu hơn. Điều quan trọng nhất chính là sự phù hợp.
Trải nghiệm
Khi tích lũy được kinh nghiệm nhất định về thời trang thì đây chính là lúc bạn nên trải nghiệm những cái mới lạ.
Trở thành cô nàng thời trang và sành điệu là một thử thách thú vị. Style ăn mặc của bạn cũng phải phù hợp với cách trang điểm, kiểu tóc và phụ kiện nữa. Hơn nữa, trang phục bên ngoài còn biểu hiện nội tâm của bạn.
Theo Guu Style