Hòa mình cùng team thuyết trình SNC UEH 2012

Một mùa hè tuyệt vời hơn bất cứ mùa hè nào khác!!
Không còn được rong ruổi trên khắp chặng đường tiếp sức mùa thi với các em K38 tương lai, không còn được xông pha trong “ chiếc áo màu xanh” trên Sóc trăng hay Cần Giờ. Nó đã áp dụng triệt để quy luật đánh đổi của môn Kinh tế học. Và điều đó thật sự ý nghĩa. Phía sau những bài học, niềm vui, đồng đội là những giây phút hết mình vì công việc chuẩn bị cho ngày trọng đại!

SIFE National Competition (SNC) là môt cơ hôi để trình bày những dự án của đội SIFE mình trước lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn, tổ chức lớn trên toàn quốc, tham gia với tư cách là giám khảo của cuộc thi. SNC là một sự kiện mà SIFErs UEH rất mong chờ, và nó cũng không ngoại lệ.

Nhớ lại thời điểm biết mình được chọn vào team thuyết trình của SIFE UEH nó đã hạnh phúc rất nhiều, tự hào rất nhiều – một niềm tự hào như dâng trào trong lòng nó. Nó đã có được cơ hội để chia sẻ những trải nghiệm, tình cảm của mình khi đến với với ngôi nhà chung này. Đó là nơi cất lửa và giữ lửa, để truyền lửa cho bất kì ai muốn sống thật sự có giá trị!

IMG_5552

Team thuyết trình SNC – gia đình mới của nó

Hai năm qua, là những nỗ lực của dự án Brownee …lên kế hoạch, phân tích, đánh giá và giải quyết những khó khăn của các cô, các bác nông dân trồng cà phê. Nhìn thấy niềm vui và hạnh phúc ánh lên trên khuôn mặt đã nhiều sương gió và bụi của đất badan ,nó vui, vui lắm, và hơn nữa là cháy hết mình vì dự án. Thành công chưa dừng lại ở đó, chỉ là ngôi sao nhỏ nhỏ của hành tinh ước mơ và hương thơm dịu nhẹ, đậm đà từ ly cà phê đang dào dạt lên theo dòng suy nghĩ của nó…..” rồi ngày kia, cà phê Việt sẽ có được giá trị mà nó xứng đáng phải có “

day ki nang

Chuyến khảo sát cùng với người dân tại Daknong

Hai năm, là nơi gieo lên những nhận thức xanh cho thế hệ trẻ ngày mai_những mầm non đang khát khao tạo nên nhiều sức sống xanh cho môi trường. Kết nối THINK GREEN của chính mình với các em nhỏ, dẫn dắt các em LET’S DO GREEN ngay từ nhận thức cho đến hành động. GREENSHOWS đã vẽ lên một bức tranh, một hi vọng rằng: “rồi một này nào đó Trái Đất sẽ tràn ngập màu xanh”.

P1040102

Buổi dạy kĩ năng mềm cho các em học sinh tại trường THPT Trường Chinh

Ngày tháng vẫn trôi đi lặng lẽ như dòng đời của tuổi trẻ, sẽ qua mau nếu bạn không hành động ngay từ bây giờ. Những bài học, những nụ cười, những cái siết chặt tay , những hoài bão đã gặp nhau và cùng ra biển lớn….Đó là tuổi trẻ!!
Và giờ đây khi SNC cận kề, nó đã có thể đứng lên, tự hào và nói bằng nhiệt huyết của chính mình rằng : “Nothing is impossible”.

Thùy Dung

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *