Hoa trong bão – Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt khoa TCDN

“Đáng quý nhất là những tấm gương sinh ra và trưởng thành trong bão” – Đêm đại nhạc kịch Hoa Trong Bão do khoa Tài chính doanh nghiệp tổ chức nhằm tôn vinh những sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt của khoa với sự góp mặt của Dam TV, rocker Hà Văn Đông và Hoàng tử The Voice – Bùi Anh Tuấn đã trở thành sự kiện hot nhất A116 ngày 18/11/2012.


Tiết mục mở màn là Tam ca “ Vượt qua vầng thái dương”.

Tiết mục múa.

Đến tham dự chương trình cô Nguyễn Thị Liên Hoa khoa Tài chính doanh nghiệp và chị Lê Thị Phương Uyên –  đại diện của trung tâm Anh ngữ Smart Train đã trao bằng khen và giấy chứng nhận cho 60 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ của khoa TCDN biểu diễn. Tiết mục nhảy hiện đại đã nhanh chóng hâm nóng bầu không khí của hội trường A116.

Vở kịch ngắn hài hước giới thiệu về khoa TCDN gây ấn tượng với khán giả.
Tiết mục tiếp theo là sự xuất hiện của một trong ba gương mặt được trông đợi nhất đêm hội – ca sĩ Bùi Anh Tuấn với hai bài hát “Nơi tình yêu bắt đầu” và “ Mãi mãi” đã thực sự làm bùng nổ hội trường A116.

Ngoài ra còn có các tiết mục hấp dẫn khác như: hát “Price Tag”, “Safe and Sound”, Tam ca “Nói chung là …. (Chuyện thằng say)”, Song ca “Đừng nhìn lại”, “Nhạc cho anh cho tôi”
Vở kịch nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước với những vấn đề được sinh viên quan tâm như chọn chuyên ngành, cười vợ … mang đến những giây phút thư giãn thoải mái.
Tiếp theo chương trình là các tiết mục của rocker Hà Văn Đông, anh đã mang một bầu không khí rất Rock, rất lửa đến hội trường A116.
Tiết mục múa của Khoa TCDN đã chình thức khép lại đêm nhạc kịch Hoa Trong Bão 2012 thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *