Hoạt Động Chào Đón Đại Hội Hội Sinh Viên Lần X

Với truyền thống lâu đời khi tạo một sân chơi lành mạnh trong sinh viên, tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của sinh viên các khoa, các khoá, Hội Sinh viên đã thực hiện tốt vai trò của mình trong suốt nhiều năm liền với những hoạt động, chương trình thiết thực cho Sinh viên, Hội viên. Chính vì thế, Đại hội Hội sinh viên sắp tới là sự kiện có ý nghĩa trọng đại đối với toàn thể sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp. HCM.  Đây cũng là dịp để Hội Sinh viên đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền và tăng cường giới thiệu về tổ chức Hội sinh viên đến với đông đảo sinh viên các khóa, tăng cường gắn kết các thế hệ sinh viên trong trường ĐH Kinh tế TP. HCM.

Hiểu được sứ mệnh cũng như tầm quan trọng của Đại hội, ngày 14/8/2015 các Khoa đã hưởng ứng bằng một hành động vô cùng đặc biệt – nhảy flashmob.

Ngay từ 6h sáng, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tập trung tại sân trường cơ sở B. Mỗi người mỗi việc nhằm hoàn thành sớm khâu chuẩn bị hậu cần như: băng rôn, trang phục, kiểm tra máy chụp hình, quay phim…để chuẩn bị tốt nhất cho một buổi nhảy flashmob suôn sẻ, thành công.

Những nụ cười hiện rõ trên mọi khuôn mặt vui vẻ, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

6h15, đội nhảy bắt tay vào duyệt lại vài lần trước khi chính thức bấm máy.

 

Theo chân phóng viên Thu Trang – Nhóm Scoms phỏng vấn một vài bạn trong đội nhảy, các bạn đều hồ hởi chia sẻ: “Những ngày vừa qua, cả đội đã cùng nhau họp mặt, thảo luận, tranh luận nhằm đi đến thống nhất kịch bản để bắt tay vào việc luyện tập. Việc luyện tập cũng gặp khá nhiều khó khăn vì phải xếp lịch phù hợp cho tất cả thành viên, nhưng với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, mọi người đã tập luyện rất chăm chỉ và nghiêm túc”. Một bạn còn cho biết thêm: “Hi vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa trước thềm Đại hội như thế này!”

Khi ca khúc Bài ca sinh viên vang lên cũng là lúc chính thức bấm máy bài nhảy flashmob. Đội hình gồm ba màu trắng, đỏ và xanh đại diện cho ba màu áo của ba khoa Ngân hàng, Luật kinh doanh và Tài chính công.

Dù khá mệt nhưng không ai giấu được ánh mắt vui mừng khi cuối cùng đã hoàn thành bài nhảy flashmob thành công như mong đợi. Bài nhảy là sản phẩm của sự cố gắng, của tình đoàn kết gắn bó giữa ba Khoa với mục tiêu thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, sự chào đón nồng nhiệt cho ngày lễ trọng đại – Đại hội Hội sinh viên lần X sắp tới.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong buổi sáng quay phim đội nhảy flashmob nhé!

 

  

 “….Tới những chân trời mới

Kìa Tổ quốc biết bao tươi đẹp

Tới những công trình mới

Dệt nên những ước mơ cho đời

Ta yêu một ngày mai

Bàn tay ta biến sông thành điện

Đi đi nào bạn ơi

Dệt nên những ước mơ cho đời…”

Thu Trang
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *