Hoạt Động Chào Đón Đại Hội Lần Thứ X

Với truyền thống lâu đời khi tạo một sân chơi lành mạnh trong sinh viên, tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của sinh viên các khoa, các khoá, Hội Sinh viên đã thực hiện tốt vai trò của mình trong suốt nhiều năm liền với những hoạt động, chương trình thiết thực cho Sinh viên, Hội viên. Chính vì thế, Đại hội Hội sinh viên sắp tới là sự kiện có ý nghĩa trọng đại đối với toàn thể sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp. HCM.  Đây cũng là dịp để Hội Sinh viên đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền và tăng cường giới thiệu về tổ chức Hội sinh viên đến với đông đảo sinh viên các khóa, tăng cường gắn kết các thế hệ sinh viên trong trường ĐH Kinh tế TP. HCM.

Hiểu được sứ mệnh cũng như tầm quan trọng của Đại hội, các Khoa đã nhiệt liệt hưởng ứng bằng những hành động, những cuộc thi vô cùng thiết thực, hấp dẫn như nhảy flashmob, cuộc thi Khoảnh khắc UEH với chủ đề “Hội sinh viên trong tôi”.

Ngày 14/8, khoa Ngân hàng, Luật kinh doanh và Tài chính công đã phối hợp cùng nhau tổ chức một buổi quay phim bài nhảy flashmob.

Ngay từ 6h sáng, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tập trung tại sân trường cơ sở B. Mỗi người mỗi việc nhằm hoàn thành sớm khâu chuẩn bị hậu cần như: băng rôn, trang phục, kiểm tra máy chụp hình, quay phim…để chuẩn bị tốt nhất cho buổi nhảy flashmob suôn sẻ, thành công.

Những nụ cười hiện rõ trên mọi khuôn mặt vui vẻ, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

6h15, đội nhảy bắt tay vào duyệt lại vài lần trước khi chính thức bấm máy.

Khi ca khúc Bài ca sinh viên vang lên cũng là lúc chính thức bấm máy bài nhảy flashmob. Đội hình gồm 3 màu trắng, đỏ và xanh đại diện cho 3 màu áo của 3 khoa Ngân hàng, Luật kinh doanh và Tài chính công.

Bên cạnh đó, Khoa Tài chính cũng có một buổi nhảy flashmob nhộn nhịp, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Bài nhảy thể hiện sự tươi trẻ, khỏe khoắn, đầy năng động của các bạn sinh viên như một lời chúc cho Hội ngày càng trưởng thành, phát triển xa hơn nữa.

Theo chân phóng viên Thu Trang – Nhóm Scoms phỏng vấn một vài bạn trong đội nhảy, các bạn đều hồ hởi chia sẻ: “Những ngày vừa qua, cả đội đã cùng nhau họp mặt, thảo luận, tranh luận nhằm đi đến thống nhất kịch bản để bắt tay vào việc luyện tập. Việc luyện tập cũng gặp khá nhiều khó khăn vì phải xếp lịch phù hợp cho tất cả thành viên, nhưng với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, mọi người đã tập luyện rất chăm chỉ và nghiêm túc”. Một bạn còn cho biết thêm: “Hi vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa trước thềm Đại hội như thế này!”

Dù khá mệt nhưng không ai giấu được ánh mắt vui mừng khi cuối cùng đã hoàn thành flashmob thành công như mong đợi. Bài nhảy là sản phẩm của sự cố gắng, của tình đoàn kết gắn bó giữa các Khoa.

Khoa Kế toán – Quản trị – Kinh tế lại có một sự kết hợp khá ấn tượng khác – cuộc thi Khoảnh khắc UEH với chủ đề “Hội sinh viên trong tôi”. Hình thức tham gia khá đơn giản: Các bạn sinh viên có thể lựa chọn 3 hạng mục : Ảnh, video clip hoặc bài viết cảm nhận về Hội sinh viên. Qua đó, thể hiện một cách ấn tượng, chân thực và sinh động về Hội sinh viên đặc việt là các phong trào đã từng tham gia trong quá trình học tại trường.

Cuộc thi này là cơ hội để các sinh viên thể hiện tình cảm dành cho Hội sinh viên theo cách riêng của mình.

Dù thể hiện bằng cách này hay cách khác, các Khoa đều có chung mục tiêu, đó là chuẩn bị thật chu đáo nhằm chào đón nồng nhiệt cho ngày lễ trọng đại – Đại hội Hội sinh viên sắp tới.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong buổi sáng quay phim đội nhảy flashmob nhé!

 

 “….Tới những chân trời mới

Kìa Tổ quốc biết bao tươi đẹp

Tới những công trình mới

Dệt nên những ước mơ cho đời

Ta yêu một ngày mai

Bàn tay ta biến sông thành điện

Đi đi nào bạn ơi

Dệt nên những ước mơ cho đời.”

Thu Trang
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *