Hoạt Động Chuẩn Bị Đại Hội Lần Thứ X

Trước sức nóng không thể bỏ qua của Đại hội Hội sinh viên sắp tới, các Khoa đã có những hoạt động chào mừng rất nồng nhiệt từ nhiều ngày trước. Và hôm nay, trước thềm Đại hội đang đến gần, các hội viên thường trực, các thành viên đến từ các Khoa đã có sự chuẩn bị hậu cần như thế nào? Hãy cùng theo chân phóng viên Scoms tìm hiểu nhé!

Đại hội Hội sinh viên là sự kiện có ý nghĩa trọng đại, vậy nên, Hội đã rất cẩn trọng trong việc triển khai và tổ chức chương trình.

5h chiều, các hội viên đã tập hợp đầy đủ nhân lực để bắt đầu công việc set up, dựng sân khấu và chuẩn bị hậu cần cần thiết cho phiên 1 của Đại hội diễn ra vào chiều ngày mai.

Các hội viên đã làm việc rất nghiêm túc và nhiệt tình. Không ai nhắc ai, mỗi người một việc, mong hoàn thành thật tốt khâu quan trọng này.

 

Dãy hành lang đón đại biểu được trang trí rất bắt mắt bằng những băng rôn, khẩu hiệu với nội dung nhiệt liệt hưởng ứng Đại hội sắp diễn ra.

Phòng họp A.103 được chọn là nơi diễn ra cả 2 phiên của Đại hội. Vì vậy, công tác dọn dẹp, thiết kế, trang trí rất được chú trọng. Phải đảm bảo được rằng không có bất cứ lỗi nhỏ nào xảy ra.

Sân khấu chính đang trên bước đầu được hoàn thiện.

Một buổi đại hội sẽ không thể diễn ra suôn sẻ, thành công nếu không có sự chuẩn bị tươm tất và chu đáo. Nhận thức được điều này, các hội viên đã có một buổi làm việc với tinh thần rất hăng hái, chỉn chu nhưng cũng đầy ắp tiếng cười đùa, vui vẻ. Có thể coi  như đây là dịp để mọi người gắn kết, thắt chặt tình bằng hữu hơn.

Một số hình ảnh Hội đang gấp rút chuẩn bị cho Đại hội vào chiều nay.

Sáng nay, ngày 30/9, các hội viên lại tiếp tục công tác hậu cần để chuẩn bị cho phiên 1 Đại hội diễn ra vào 13h chiều nay.

10h sáng, hầu hết các công việc đã được hoàn tất. Tất cả mọi người đều tất bật với công việc của mình nhằm mang đến sự chuẩn bị tốt nhất để buổi Đại hội diễn ra thành công, suôn sẻ.

Dãy hành lang đến phòng A.103 được trang trí bằng nhiều khung ảnh nhằm điểm lại những chương trình được diễn ra trong thời gian qua của các Khoa.

 

Đội kĩ thuật âm thanh, ánh sáng làm việc rất chuyên nghiệp, mỗi người phụ trách một mảng chính. Trước giờ diễn ra Đại hội, mọi người cùng duyệt lại vài lần nhằm đảo bảo hệ thống vẫn làm việc tốt.

Phòng A.103 được trang trí bằng những logo chào mừng Đại hội Hội sinh viên lần thứ X.

Sự chuẩn bị chu đáo của các Hội viên đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của Đại hội.

Với sự chuẩn bị cật lực, cần mẫn của các hội viên, chúc Đại hội diễn ra thành công, hứa hẹn một nhiệm kỳ nhiều nhiệt huyết và thắng lợi.

Thu Trang
S Communications
www.UEHenter.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *