Học bổng “MBA Talent Scholarship” – Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (ISB)

Sáng ngày 17/6/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức họp báo giới thiệu học bổng “MBA Talent Scholarship”. Đây là chương trình do Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (ISB) hợp tác cùng Đại học Western Sydney (UWS), Úc tổ chức với 20 suất học bổng toàn phần (tổng giá trị học bổng lên đến 300.000 USD).

Tham dự có Ông John McAnulty – Tổng lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh; GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH; cùng dại diện các công ty, tập đoàn đa quốc gia và đông đảo các phóng viên báo, đài đến tham dự và đưa tin.

Đây là một chương trình mới tại Việt Nam, điểm nổi bật của chương trình chính là sự kết nối chặt chẽ giữa người học với môi trường kinh doanh thực tế. Các công ty đồng hành cùng chương trình như Unilever, Nestlé, LG, Standard Chartered, GroupM và CareerBuilder sẽ tham gia chia sẻ các tình huống kinh doanh thực tiễn và cung cấp các cơ hội thực tập tại công ty. Học bổng sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên vừa tốt nghiệp được học tập trong môi trường quốc tế và trở thành những nhà lãnh đạo tài năng, có thể đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Quá trình đào tạo được chia làm hai giai đoạn với 10 môn học và một dự án lớn. Giai đoạn một 6 tháng và chỉ khi vượt qua giai đoạn 1 các học viên mới tiếp tục giai đoạn 2 là làm việc tại doanh nghiệp như một nhân viên chính thức. Kết quả đánh giá của doanh nghiệp và mức độ hoàn thành dự án mới là căn cứ để xét hoàn thành chương trình hay không.

Chương trình học bổng MBA Tài năng tuyển chọn những sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ĐH chính quy ở trong và ngoài nước có kết quả học tập từ 7,0 điểm trở lên, IELTS 6,5 hoặc trình độ ngoại ngữ tương đương và được một doanh nghiệp chấp nhận. Chương trình nhận hồ sơ trực tuyến từ ngày 17/6 đến 16/7/2014 trên website http://mbatalent.uws.edu.vn

GS.TS. Nguyễn Đông Phong đón tiếp Ông John McAnulty trước buổi họp báo

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH phát biểu

Ông John McAnulty – Tổng lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu

GS.TS. Nguyễn Đông Phong tặng quà lưu niệm của chương trình cho Ông John McAnulty

TS. Trần Hà Minh Quân – Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế giới thiệu tổng quan về học bổng “MBA Talent Scholarship”

Đại diện các tập đoàn tham gia chương trình phát biểu

Các phóng viên tham dự và đưa tin về buổi họp báo

Tặng quà và chụp hình lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp tham gia chương trình

Đông đảo quý đại biểu, khách mời, đại diện các công ty, tập đoàn và phóng viên tham dự buổi họp báo

Tin, ảnh: Phòng Công tác chính trị

www.UEHenter.com

S Communications