Học Giới Trẻ Sài Gòn Cách Thả Thính Bắt Trend

Đến hẹn lại lên, một mùa Valentine nữa lại về. Các cặp tình nhân thì nào là bánh, là quà, nào là đi chơi, du lịch đủ thứ trên trời dưới biển hết cả. Trong khi đó, những bạn F.A thì phải “lặn lội” đi thả thính để kiếm người yêu. Nào hãy cùng uehenter dạo quanh một vòng Sài Thành để xem các cậu ấy đã làm gì để “rắc muối” cho mùa Valentine này thêm “mặn mòi” nhé!

Anh là chàng trai vui tính, chấp nhận thả thính để cưa em! 

Trời ơi, mẹ dặn có hai thứ nhất định không được bỏ lỡ, một là chuyến xe cuối cùng về nhà, hai là chàng trai này nè! Bởi ta nói: “2K không phải là già, 2K là tuổi mặn mà dễ thương” quả thật hổng có sai chút nào hết á! Các bạn lại được học thêm một câu thả thính cực đỉnh nữa rồi nha, áp dụng thì tỉ lệ thành công sẽ là rất cao, bách phát bách trúng là có thật đấy nhé! 

Lạnh lùng tựa vẻ soái ca, 

Hóa ra anh lại cute thế này.

Chà, trước khi đọc những dòng này thì uehenter đoán là các bạn đã “zoom” lên thật rõ để soi từng chi tiết của chàng soái ca này rồi đúng không? Nhìn “tình trạng hôn nhân” là biết cậu ấy cũng khổ tâm đau lòng lắm ấy chứ, đẹp trai quá cũng khổ mà. Tuy nhiên cứ tranh thủ thả thính trước khi trở thành hoa có chủ nha, biết đâu sẽ có một nàng tiên cá đúng gu của mình cắn câu thì sao!

Hiphop never die, yêu em never sai.

Trên đời này có câu: “Thanh xuân như một tách trà, dài mà không thẳng vứt bà thanh xuân.” Cô gái xinh đẹp dễ thương này của chúng ta có gu rất mặn nha mọi người ơi, ai đáp ứng được thì “hãy cho tôi xem cánh tay của các bạn” nào! Cũng khá là đơn giản thôi mà phải không?

Số đào hoa nhưng duyên tình đứt đoạn…

Câu chuyện không của riêng ai là đây, tình trạng này thì người ta hay gọi là “khi người yêu không có và tiền thì cũng khó mà có một xu”. Chúc cho những bạn nào đang rơi vào hoàn cảnh này sẽ sớm tìm được một nửa còn lại của mình nhé. Nếu bí bách quá thì cũng đừng ngại chăm “thả thính” như các bạn ở trên. Tụi mình tin các bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp F.A thôi nè, không sao đâu! 

Điều đáng sợ nhất ngày 14/2 là đây chứ đâu, corona thì đã có khẩu trang, codonqua thì đã có bài “Quen với cô đơn” của Lương Minh Trang cho bạn bật nghe đỡ tủi. Ngoài ra, những món quà mang dấu ấn ngọt ngào như sô-cô-la thì chỉ có thể tự đi mua chứ làm gì có ai tặng đâu. 

Nụ cười anh như nắng… 

Nụ cười anh như nắng, vậy em muốn trắng hay là muốn đen? Thật là một lời “đe dọa” ngọt ngào dành cho crush mùa Valentine này! Nếu cậu có một nụ cười tỏa nắng thì làm ơn hãy đến nhà tớ vào mùa mưa nhé, vì đồ giặt hôm qua đến giờ vẫn chưa khô!

Nghe nói anh cần đầu tư? Thật tình cờ em cũng đang thiếu vốn! Chà chắc hẳn đây là cách thả thính của những bộ đôi trai tài gái sắc của làng UEH rồi, tuy chuyên kinh tế nhưng vẫn rất tường tận về tình yêu.

Đủ mây, mưa sẽ đổ trắng trời

Đủ thính, anh sẽ đổ vì em.

Cuối cùng thì cũng xuất hiện “đóa hoa đã có chủ” duy nhất của chúng ta đây, dù thấy ai có bồ là mình cũng tức lắm á! Lời khuyên từ bạn nữ dành cho mọi người nếu muốn tỏ tình mùa Valentine 2020 này là thay vì tặng hoa, tặng đồ thì chọn khẩu trang làm quà mới chất nha!

Em không xinh đẹp thì anh có thể bỏ qua, nhưng em thả thính đỉnh thế này thì anh phải “hốt” em liền! Bởi ta nói nắng đã có nón, mưa đã có dù, lạnh, cảm cúm đã có Tiffy, à nhầm, mình chỉ cần một liều Coanhne là khỏe lại liền hà!

Trình thả thính của các bạn Sài Thành chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng phải không nào! Còn bạn thì sao? Cứ “thả” đi vì cuộc đời cho phép, dù có thể không dính đâu nhưng mà nó vui hahaha. Bất kể bạn là ai, bạn còn độc thân hay là hoa đã có chủ, uehenter mong bạn sẽ luôn luôn vui vẻ và đặc biệt là hạnh phúc trong mùa Valentine này nhé! À, đừng quên sớm tìm cho mình một nửa còn lại để có thể cùng nhau chia sẻ yêu thương nha bởi vì “tình yêu làm cho ta trẻ” mà! Happy Valentine’s Day!

Bài viết: Quỳnh Giang
Hình ảnh: Hoàng Oanh
UEHenter.com
S Communications 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *