Học tập cán bộ Đoàn – Hội ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh

Hôm nay ngày 10-3, tại Hôị trường A116  trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã diễn ra “Hội nghị Học tập quán triệt Nghị quyết Đại hôị Đoàn toàn quốc lần X và Nghị quyết đại hội Thành Đoàn thành phố lần IX nhiệm kì 2012 – 2017”.

Đến dự hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Bùi Thị Ngọc Hiếu, chủ nhiệm Ban kiểm tra Thành đoàn và các đại biểu là các cán bộ đoàn – hội các cấp đến từ các khoa, CLB trong trường.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Hiếu giới thiệu nội dung buổi Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí được nghe đồng chí Bùi Thị Ngọc Hiếu triển khai tổng quan về thuận lợi, khó khăn trong tình hình quán triệt Nghị quyết đại hội Thành Đoàn thành phố lần VIII nhiệm 2006-2011, kết quả Đại hội Thành Đoàn nhiệm kỳ VIII và khuynh hướng hoạt động trong nhiệm kỳ  tới (2012-2017) nhằm hướng đến mục tiêu “xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”

 Cuộc vận động “4 xây 3 chống” một trong những cuộc vận động được Thành Đoàn thành phố triển khai trong nhiệm kỳ IX.

Sau buổi Hội nghị, đồng chí Phan Ngọc Anh, bí thư đoàn trường có buổi làm việc với các chi đoàn, chi hội để trưng cầu ý kiến về việc triển khai mặc đồng phục dành cho cán bộ Đoàn- Hội. Sau khi trao đổi, góp ý và biểu quyết, đã tiến tới thống nhất việc mặc đồng phục  dành cho bí thư, hội trưởng  các chi hội và từ các cán bộ Đoàn Hội từ cấp cơ sở trở lên.

Buổi học tập cán bộ đoàn hội kết thúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.

Thành Trung
www.uehenter.com
Scommunications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *