Hội Diễn Văn Nghệ Truyền Thống 2014

Hòa cùng không khí mừng kỉ niệm 39 năm thống nhất đất nước 930/4/1975 – 30/04/2014)  và kỉ niệm lần thứ 120 ngày quốc tế lao động (1/50), tại hội trường A116 cơ sở A của trường đại học Kinh Tế đã tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ 39  từ ngày 14/4 đến ngày 16/4/2014 với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên và các tiết mục dự thi vô cùng đặc sắc của các đơn vị.

Đến dự với Hội diễn có các vị đại biểu khách quý từ  Đảng ủy, BGH, các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các cán bộ, giảng viên cơ hữu đang công tác tại và đặc biệt là nhiều lượt sinh viên trong toàn trường tham gia cổ vũ cho Hội diễn.

Chương trình năm nay có sự tham gia của hầu hết các đơn vị trong toàn trường: Kế toán – Kiểm toán,  Kinh tế, Thương mại – Du lịch – Marketing, Viện đào tào quốc tế ISB, Kí túc xá 135A Trần Hưng Đạo…Các đơn vị đã có thời gian tập luyện đầy cố gắng nhằm mang lại cho Hội diễn bản sắc riêng của mình đồng thời, thể hiện đúng với chủ đề của Hội diễn “Rạng rỡ tuổi 20”.

Kết quả của những buổi tập luyện ngoài giờ học của các bạn sinh viên tới từ năm khoa: khoa kinh tế, viện đào tạo quốc tế, hệ thống thông tin kinh doanh, Kí túc xá 43-45, Kí túc xá 135 đã mãn nhãn người xem nhờ sự chuẩn bị công phu và biên kịch cẩn thận.

Hình 1: Phát biểu mở đầu chương trình đêm ngày 16/4

Hình 2: Tiết mục được các bạn xinh viên đầu tư cẩn thận.

Hình 3: Tiết mục với biên đạo múa kĩ lưỡng.

Sau 3 đêm tranh tài, với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên, đội văn nghệ của các đơn vị đã đem đến cho Hội diễn không khí sôi nổi, vui tươi đầy chất sinh viên nhưng cũng không thiếu đi chất nghệ thuật. Các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, về truyền thống dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng, phong trào sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, về cuộc sống, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn, thầy cô, trường lớp…

Hội diễn văn nghệ truyền thống góp phần duy trì phong trào văn hóa văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Đồng thời, thông qua Hội diễn, BTC phát hiện các tiết mục xuất sắc, giọng ca hay, bổ sung vào đội văn nghệ sinh viên trường; phục vụ các sự kiện, lễ hội của UEH và tham gia các Hội thi cấp toàn quốc, thành phố và còn là dịp  giao lưu cho các bạn sinh viên và thắt chặt tình đoàn kết giữa các khoa, KTX trong trường.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đoạt giải các bạn sinh viên có thể tới tham dự đêm công diễn và trao giải sẽ diễn ra vào đêm ngày 19g00, ngày18 tháng 4 năm 2014. tại hội trường A116 cơ sở A số  59C Nguyễn Đình Chiểu. Quận 3.

 Đinh Linh
UEHenter.com
S Communications