Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ 37 năm 2012: Sắc màu nghệ thuật

Buổi thi thứ ba Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ 37 năm 2012 của trường ĐH Kinh tế TP. HCM vừa diễn ra vào 19h tối ngày 09/04/2012 tại hội trường A116 đã chính thức khép lại Hội diễn văn nghệ toàn trường dành cho các đơn vị khối sinh viên ĐHCQ.

Với ba đêm thi bao gồm các tiết mục đặc sắc đến từ 12 đơn vị, có thể nói đêm thi cuối cùng của bốn khoa: Ngân hàng, Thương mại- Du lịch- Marketing, Tài chính nhà nước và Tài chính doanh nghiệp đã để lại không ít cảm xúc, ấn tượng với cả BGK và khán giả. Những chủ đề trình diễn được các đơn vị chọn lựa và sắp xếp chỉn chu với các tiết mục đa dạng, nhiều thể loại như song ca, tam ca, tốp ca, múa,… cùng trang phục và các đạo cụ sân khấu được đầu tư chuẩn bị khá công phu.

Cả hội trường A116 nóng rực bởi những tràng pháo tay của cổ động viên dành cho những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt. Nếu như khoa Ngân hàng mang đến những giai điệu tươi trẻ, ngọt ngào trong tiết mục “Nhắn tuổi hai mươi” thì “Chuyến đò ánh sáng” của khoa Thương mại- Du lịch- Marketing thổi vào khán phòng một hơi thở đầy sức sống của nhiệt huyết tuổi trẻ với lối vũ đạo chắc khỏe, mạnh mẽ. Khoa Tài chính nhà nước “Đánh thức giấc mơ” với những điệu múa mềm mại,uyển chuyển. Và cuối cùng, tiết mục “Mộc” của khoa Tài chính doanh nghiệp mang khán giả trở về với những làn điệu dân ca vui tươi, giản dị mà thấm đậm tình người.

1

Tiết mục múa “Sắc xuân” của khoa Ngân hàng khá nhuần nhuyễn.

2

Ca khúc “Nhắn tuổi hai mươi” trẻ trung và đầy ý nghĩa. (NH)

4

Thay đổi cách thể hiện thường thấy của bài ca “Đi học”, Thương mại- Du lịch- Marketing mang đến phần trình diễn đầy màu sắc tươi vui và mới lạ.

5

Với sự góp mặt của giải nhất Tiếng hát sinh viên Kinh tế 2011 phần song ca “Nhớ về thầy tôi” được thể hiện đầy truyền cảm. (TM- DL- Mar)

6

Tiết mục múa “Khai sáng” (TM- DL- Mar)

7

Tốp ca: Liên khúc Sáng lên mơ ước, Hoa xuân ca, Nụ cười và những ước mơ”. TM- DL- Mar chuẩn bị rất nhiều bong bóng để kết thúc phần trình diễn hoành tráng của mình.

8

Tài chính nhà nước mang đến những màn trình diễn khá đau tim cho người xem như: bay nhảy, tung hứng, lăn tròn,v.v…

9

Tam ca “Đi cấy”- Tài chính doanh nghiệp

10a

Múa “Thương” (TCDN)

11

Song ca “Lý ngựa ô” cực kỳ tình cảm và dễ thương (TCDN)

12

Chủ đề “Mộc” qua những làn điệu dân ca mượt mà, tình cảm của các sinh viên TCDN đã khép lại đêm thi cuối cùng của 12 đơn vị sinh viên UEH.

3

Ban giám khảo chăm chú theo dõi các tiết mục biểu diễn trên sân khấu để có thể đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Đêm công bố và trao giải Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ 37 năm 2012 dành cho khối sinh viên sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 13/04/2012 tại hội trường A116 hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của những tiết mục hấp dẫn và sôi động nhất từ các đơn vị. Các UEHers hãy đến để cỗ vũ tinh thần cho đơn vị mình và rất có thể khoa của bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu trao giải đáng nhớ này đấy. Cùng chờ xem nhé!

Nguyện Ánh – Thanh Thúy

S Communications

www.uehenter.com