Hội nghị Ban chấp hành Hội sinh viên trường lần thứ III nhiệm kì 2010 – 2013

Vào ngày 13/5/2012 vừa qua, hội nghị Ban chấp hành Hội sinh viên trường lần thứ III nhiệm kì 2010 – 2013 đã được diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ.

Đến dự Hội nghị Ban chấp hành Hội sinh viên lần này có sự hiện diện của anh Phạm Đại Anh Tuấn – Ủy viên thư kí, chánh văn phòng Hội sinh viên TP Hồ Chí Minh, anh Phan Ngọc Anh – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Kinh Tế, cùng sự hiện diện của các bạn thành viên trực thuộc Hội sinh viên trường.

DSC_0317

Anh Phan Ngọc Anh –  Chủ tịch Hội sinh viên trường

DSC_0322

Anh Phạm Đại Anh Tuấn – Ủy viên thư kí, chánh văn phòng Hội sinh viên TP Hồ Chí Minh

Với sự dẫn dắt của anh Phan Ngọc Anh, hội nghị lần này đã tổng kết báo cáo hoạt động phong trào mà Hội đã thực hiện trong giai đoạn từ tháng 1/2012 – 5/2012 cùng định hướng các hoạt động trong thời gian sắp tới với các phong trào nổi bật như Chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh Tế, Tiếp sức mùa thi,… Theo anh Phan Ngọc Anh, một trong những định hướng quan trọng sắp tới là xây dựng chặt chẽ những tiêu chí chủ chốt về tầm nhìn sứ mạng của các CLB/đội/nhóm hiện nay trong toàn trường nhằm củng cố sức mạnh hoạt động phong trào trong khối sinh viên.

DSC_0339

DSC_0328

DSC_0338

Hình ảnh các cán bộ tham dự Hội nghị lần này

Tiếp nối những nội dung trên là ra mắt nhân sự Ban chấp hành, Ban thư kí Hội sinh viên trường ĐH Kinh Tế nhiệm kì 2010 – 2013 cùng sự chia tay các thành viên nhiệm kì cũ. Với không khí thân mật và đầy tình cảm, cuối buổi hội nghị là những giây phút chia sẻ quý báu từ các anh chị đi trước dành tặng các thế hệ đi sau. Qua nhiều năm công tác trong Hội, anh Phan Ngọc Anh cũng xúc động khi phải chia tay tổ chức này. Anh chia sẻ anh sẽ không bao giờ quên những phút giây hoạt động trong Hội, chính tổ chức đã giúp anh thêm trưởng thành, thêm nhận thức, và thêm nhiều tình cảm quý báu với các anh em cán bộ. Anh Phạm Đại Anh Tuấn cũng cho rằng: “Đã lâu rồi tôi không đến dự một buổi lễ đậm chất sinh viên đến vậy.”

DSC_0349

Ban chấp hành nhiệm kì mới ra mắt các đại biểu tham dự

DSC_0352

Anh Tuấn bắt tay cùng các thành viên trong Ban chấp hành nhiệm kì 2010 – 2013

DSC_0362

Chia tay Ban chấp hành nhiệm kì cũ với nhiều tình cảm lưu luyến.

Có thể nói rằng Hội sinh viên không chỉ dạy cho các cán bộ  tinh thần trách nhiêm cao và tính sáng tạo trong công việc, mà đó còn là nơi để ta sống trong một thế giới trong sáng, vây quanh bởi tình nghĩa anh em đậm đà.

Sau đây là hình ảnh Ban chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kì 2010 – 2013:

DSC_0379

Anh Dương Minh Mẫn – Tân chủ tịch Hội sinh viên

thßi hoa

Nguyễn Thái Hoa – Phó chủ tịch Hội sinh viên

tha

Phạm Nguyễn Phương Thà – Phó chủ tịch Hội sinh viên

c²_ng

Lê Hoàng Việt Cường – Phó chủ tịch Hội sinh viên

thi_n

Nguyễn Văn Hoàng Thiện – Ủy viên thư kí Hội sinh viên

trang

Lê Thị Mỷ Trang – Ủy viên thư kí Hội sinh viên

vũ

Lê Huy Vũ – Ủy viên thư kí Hội sinh viên

Duy Lâm

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *