Hội Sách Sinh Viên UEH

 

Hội sách sinh viên UEH diễn ra từ ngày 14.04.2015 đến 17.04.2015 với khung thời gian phục vụ sinh viên từ 7h30 đến 18h00 mỗi ngày đã và đang là điểm nóng, khiến sinh viên UEH (UEH-ers) phải ghé mắt mỗi khi đến cơ sở B học tập và tham gia các hoạt động rèn luyện.

Hội sách sinh viên được đặt tại sảnh B (cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương) do trung tâm sách Phú Nhuận, 1 trong 5 trung tâm trực thuộc Công ty cổ phần Phát Hành Sách TP.HCM – FAHASA tổ chức mang đến cơ hội mua sách và các loại văn phòng phẩm với giá ưu đãi: giảm 5% cho dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm và hàng lưu niệm; giảm 10%-50% khi mua các loại sách quốc văn, ngoại văn, sách giá đặc biệt các loại,… .

Đến với hội sách Sinh viên, UEH-ers có dịp tiếp xúc với đa thể loại sách như sách về ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc,…), sách âm nhạc (piano, guitar, organ,…), các loại sách truyện, tiểu thuyết,… Trong đó có rất nhiều quyển sách hay và đang làm mưa làm gió ở thị trường sách. Ngoài mặt hàng sách, hội sách còn bày bán nhiều loại vật phẩm văn phòng và lưu niệm rất thích hợp cho các bạn sinh viên chọn mua để sử dụng hay để làm quà tặng cho bạn bè. Chính vì thế, quầy sách ở sảnh B này thu hút không ít sinh viên UEH dừng chân và ghé qua xem thử những quyển sách hay ho lại còn giảm giá từ 10% đến 30%.

Hội sách Sinh viên UEH đã và đang nhận được sự hưởng ứng và tham gia nồng nhiệt từ phía đông đảo sinh viên, không chỉ UEH-ers mà kể cả học sinh, sinh viên, người đọc sách, yêu sách, quan tâm về sách và vật phẩm văn hoá, văn phòng. Hội sách thu hút đông đảo sự tham gia của mọi người bởi giá cả hợp lý, phải chăng, bởi chất lượng sản phẩm và đặc biệt hơn chính là bởi uy tín của nhà sách Phú Nhuận, của công ty cổ phần phát hành sách TP.HCM FAHASA.

Sau khi hội sách tại UEH kết thúc, nếu có nhu cầu mua sách, văn hoá-văn phòng phẩm,…từ phía nhà sách, các bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà sách Phú Nhuận để có thêm thông tin chi tiết theo:

– Địa chỉ: 201 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM;

-ĐT – Fax: (08) 38.462.702;

-Email: nsphunhuan@fahasa.com.vn

Một lần nữa xin cảm ơn nhà sách Phú Nhuận – công ty cổ phần phát hành sách TP.HCM FAHASA đã tạo điều kiện cho sinh viên UEH có cơ hội tham gia hội sách Sinh viên, có điều kiện tiếp cận với nhiều loại sách và vật phẩm chất lượng, hữu ích và đầy thú vị.

DƯƠNG BĂNG BĂNG
S Communications
www.UEHenter.com