Hội thảo “chứng khoán và câu chuyện trong nghề”

Hiện nay, tình trạng sinh viên sắp ra trường chưa tìm hiểu rõ về ngành nghề mình đang theo đuổi diễn ra rất phổ biến. Chính vì vậy mà nhiều bạn khi ra trường gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Hoặc một số bạn may mắn hơn được tuyển dụng nhưng lại hết sức bối rối khi tiếp xúc với công việc thực tế. Theo một cuộc khảo sát gần đây của báo Giáo dục, có hơn 90% sinh viên ra trường phải đào tạo lại để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Untitled

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tình hình thực tại của nền kinh tế Việt Nam và thế giới, qua đó thấy được mối liên hệ hết sức mật thiết đến sự cung cầu của thị trường việc làm hiện nay, cũng như giúp các bạn sinh viên hình dung được công việc thực tế sau khi ra trường, đặc biệt trong ngành nghề Chứng khoán, SCUE đã tổ chức buổi Hội thảo “Chứng khoán và câu chuyện trong nghề”  lúc 7h30 ngày 15/09/2013 tại phòng B215.

Câu lạc bộ Chứng khoán SCUE đã mời đến buổi tọa đàm anh Nguyễn Thanh Lâm – Trưởng bộ phận phân tích kỹ thuật công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng, anh sẽ đem đến những chia sẻ hết sức thiết thực của một người đã trải qua nhiều năm trong nghề Chứng khoán.Không chỉ vậy, buổi trao đổi thân tình giữa anh và các bạn hứa hẹn sẽ giúp sinh viên chúng ta biết được những tố chất cần thiết để gia nhập nghề, những khó khăn gặp phải, cơ hội thăng tiến trong nghề…

Phần cuối buổi Hội thảo sẽ là mục Q&A, đây là lúc các bạn sinh viên có thể nêu những thắc mắc nhằm trao đổi trực tiếp với Báo cáo viên của chương trình. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc về công việc chúng ta theo đuổi sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Hãy đến và tham dự buổi Hội thảo “Chứng khoán và câu chuyện trong nghề” vào lúc 7h30 ngày 15/09/2013 tại phòng B215 để nhận được những thông tin thiết thực và bổ ích các bạn nhé!

Để đảm bảo chỗ ngồi khi tham gia chương trình, các bạn đăng ký theo đường link dưới dây: 
http://tinyurl.com/scueckvcctn

SCUE_Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn

Thông tin liên hệ:

[W] www.scue.vn

[F] facebook.com/clbscue

[E] [email protected]

www.uehenter.com
S Comunications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *