Hội trại khởi nghiệp VYE 2012: THẮP SÁNG

Đến hẹn lại lên, “Hội trại Khởi Nghiệp VYE 2012: Thắp Sáng” do Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Việt Nam – VYE tổ chức sẽ chính thức diễn ra trong mùa hè này, từ ngày 25/8/2012 đến hết ngày 01/09/2012 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những nét đổi mới táo bạo, độc đáo, hội trại Khởi nghiệp 2012 hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam tham gia chương trình những trải nghiệm thú vị, bổ ích và đáng giá nhất mùa hè này. Hãy cùng chúng tôi sẵn sàng để dành tấm vé bước vào Hội trại Khởi nghiệp VYE 2012 năm nay nhé! 
Bạn biết gì về VYE – Viet Youth Entrepreneur?
 
Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE) là tổ chức đầu tiên và duy nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam được thành lập bởi sinh viên và dành cho sinh viên. Sứ mệnh của VYE là truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho người trẻ Việt Nam làm nên những thành công về khởi nghiệp.
Đối tượng của VYE là bạn trẻ Việt Nam tài năng và đam mê khởi nghiệp. Chiến lược hoạt động và phát triển của VYE là kết nối các nhà khởi nghiệp với các nhà đầu tư và các nhà tư vấn, xây dựng mạng lưới các trường đại học nhằm hỗ trợ và tư vấn các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp qua hàng loạt các hoạt động, trong đó có Hội trại Khởi nghiệp: Thắp Sáng.
Điểm nhấn của VYE Bootcamp 2012 là gì?
 
– Khóa học chuyên sâu về KHỞI NGHIỆP kéo dài liên tục trong vòng 8 ngày dành cho 100 bạn trẻ chất lượng cao và có tinh thần về khởi nghiệp trên khắp Việt Nam.
– Được sự đầu tư từ Chương trình đầu tư Công nghệ của Đại học Stanford, với sự tham gia giảng dạy của giáo sư Tom Kosnik đồng thời là tác giả giáo trình Gear Up (sẵn sàng) của ĐH Stanford, đặc biệt ấn tượng với phương pháp học tập đề cao tính tương tác giữa người dạy và học viên.
– Tham dự và trao đổi trong 05 buổi bàn tròn thảo luận, 06 buổi nói chuyện chuyên đề về khởi nghiệp với những khách mời uy tín, những doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp trẻ trong và ngoài nước đã và đang hoạt động thành công tại Việt Nam, thung lũng Silicon và nhiều nơi trên thế giới. Danh sách khách mời đang được ém kỹ và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những ngày tới!
– Cơ hội hiếm có đi khảo sát thực tế để thực hiện dự án và học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ trải nghiệm của chính bản thân.
Bạn sẽ dành tấm vé tham dự VYE Bootcamp 2012 như thế nào?
 
Các bạn trẻ trên khắp cả nước và du học sinh Việt Nam ở nước ngoài trong độ tuổi từ 18 – 25 có thể tham dự Hội trại Khởi nghiệp VYE 2012 bằng 2 cách sau:
Dự thi online:
– Tham dự cuộc thi 60 Giây Chinh Phục Nhà Đầu Tư bằng cách gửi 1 clip với độ dài 60 giây trình bày về ý tưởng khởi nghiệp đến chương trình trong thời gian từ 05/07 – 05/08/2012 để dành được 03 học bổng toàn phần tiến thẳng vào Hội trại Khởi nghiệp năm nay và nhiều giải thưởng hiện kim đầy hấp dẫn. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://www.vye.vn/60s-contest/intro-60s
Dự thi qua 2 vòng tuyển chọn:
– Gửi đơn dự tuyển theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm (từ 03 đến 05 người) từ 05/07 đến hết 05/08/2012. Thông tin chi tiết tại http://www.vye.vn/bootcamp-2012/bootcamp-2012-register
Lệ phí đầu tư: 1.000.000 VND/người, bao gồm Giáo trình Gear Up, chi phí in ấn và một số hoạt động phụ trợ khác phục vụ cho trại sinh. So với mức học phí cho khóa học tương tự tại ĐH Stanford là 70000 USD/người thì đây là mức phí đã được sự tài trợ từ Chương trình đầu tư công nghệ của Stanford dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website http://www.vye.vn, hoặc cập nhật liên tục qua Facebook http://www.facebook.com/Viet.Youth.Entrepreneur. Các thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ tại địa chỉ info@vye.vn
 
Xin cám ơn sự quan tâm của bạn và hẹn gặp bạn
trong những ngày hè đáng nhớ cùng VYE Bootcamp 2012!