Họp báo ra mắt chương trình Let’s on air 2014

Sáng ngày 12/03/2014, nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications (Scoms) thuộc trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt chuỗi chương trình Let’s On Air 2014.

Đáng chú ý nhất là cuộc thi LOA 2014, với chủ đề Khi người ta lớn – Lựa chọn để lớn hay lớn để lựa chọn? , gồm ba hạng mục dự thi: Phim ngắn, Quảng cáo báo chí và Truyện ngắn.

Đến tham gia họp báo có sự hiện diện của Ban tổ chức chương trình cùng với sự tham gia của báo chí và ban giám khảo, bao gồm nhạc sĩ, tác giả Hamlet Trương, tác giả Ray Đoàn Huy, đạo diễn Trần Đình Hiền – Nhà sản xuất kênh truyền hình YanTVDesigner Lâm Thanh Tùng,. Bên cạnh đó, thành phần Ban giám khảo còn có đạo diễn – diễn viên Thái Hòa, thầy Giang Vỹ Hùng – giảng viên trường đại học FPT, nhưng vì có việc bận đột xuất nên hai giám khảo không thể đến dự buổi họp báo.

Buổi họp báo nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp thắc mắc của giới báo chí và các đối tượng quan tâm về cuộc thi. Trong số rất nhiều lời tư vấn, tác giả Hamlet Trương cũng đã chia sẻ đây là chủ đề mà anh rất thích, vì hơn một cái nhìn bên ngoài, Khi người ta lớn giúp chúng ta nhìn lại nội tâm của chính mình, truyền tải cuộc đời và suy nghĩ của chính bản thân mỗi người, đơn giản mà sâu sắc, chân thực nhất. Còn về giám khảo hạng mục phim ngắn, anh Trần Đình Hiền nhấn mạnh điều anh quan tâm nhất không phải là kỹ thuật vượt trôi mà nằm ở chính kịch bản, câu chuyện mà chúng ta muốn truyền tải đến.

Trong khuôn khổ chuỗi chương tình Let’s On Air 2014 sẽ diễn ra nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn xuyên suốt hai tháng như Talkshow về sự lựa chọn trong những giai đoạn của cuộc đời với sự tham gia của các diễn giả, người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vưc và đêm Gala, hứa hẹn sẽ mang đến những thú vị đầy bất ngờ cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước có niềm đam mê truyền thông và nghệ thuật. Chương trình được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông sinh viên S Communications, đơn vị đồng hành chính thức: Viettel, đơn vị bảo trợ truyền thông: Yan News, đơn vị tài trợ giải thưởng: FPT- Arena.

Đại diện nhà đồng hành chính thức Viettel, anh Lê Đức Tuyến – Phó giám đốc chi nhánh chia sẻ Viettel mong m Newuốn hỗ trợ các chương trình mang tính xã hội, nhân văn, gắn với sinh viên và sẽ đồng hành cùng chương trình LOA 2014, nhất là trong trong việc đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền của cuộc thi đến với sinh viên trên cả nước. 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng truy cập địa chỉ:

www.UEHenter.com hoặc fanpage www.facebook.com/SCOMS.UEH 

Ginnie Tran
www.UEHenter.com
S Communications