Họp FARM 24/8 – Training Nhiếp Ảnh Bổ Ích Cho Sers

Hôm nay, ngày 24/8 Nhóm Truyền thông Sinh viên đã có buổi họp FARM đầy thú vị. Trong đó còn có những chia sẻ rất hay về nhiếp ảnh của 2 anh chàng đến từ bộ phận Creative và ekip STV

Với sự thay đổi mới mẻ về những buổi họp FARM. Từ nay, S Communications sẽ có 2 buổi họp FARM trong một tháng, khác hơn thời gian trước mọi người chỉ được gặp nhau 1 tháng một lần. Sự thay đổi này nhằm gắn kết được mọi người và có nhiều thời gian vui chơi cùng nhau. Ngoài ra đây còn là dịp để các Sers nắm bắt được những thông tin một cách cấp thời để thấu hiểu được sự khó khăn, cũng như tự hào về những việc mà các bộ phận, ekip khác đã và đang thực hiện.

Sau thời gian chơi đầu giờ, chị Tường Anh đã dành thời gian để trao tặng bằng khen cho Đội hình thông tin của CDTN Sinh viên Kinh tế 2014 và trao tặng giấy khen cho Minh Trí – TV bộ phận Event và cũng là trưởng Ban tổ chức của CTXH 2015 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Ngay sau đó, chính là chuỗi tin vắng đến từ các bộ phận, ekip. Có vẻ 7 bộ phận, ekip của chúng ta đang hoạt động hết công suất để tung ra những sản phẩm tâm huyết nhất của mình. Hy vọng những định và kế hoạch sẽ hoàn thành tốt đẹp trong thời gian sắp tới

Thật là tự hào cuộc thi “Sinh viên với kĩ năng Quản lí tài chính” trong 7 nhóm lọt vào vòng 2 có sự xuất hiện của nhóm đến từ trường Đại học Kinh Tế chúng ta. Điều đáng tự hào hơn là nhóm bạn trẻ đó còn đến từ Scoms nữa. Cùng theo dõi cuộc thi và ủng hộ cho nhóm “Red Arrows” các bạn nhé.

Sắp tới đây, nhóm sẽ có chuyến đi CTXH tại Tây Ninh nhân dịp Trung thu sắp đến. BTC mong muốn gia đình Scoms chúng ta sẽ cố gắng làm thật tốt để chuyến đi thật thành công. Không những thế, BTC hy vọng đây sẽ là thời gian quý báu để Scoms chúng ta thấu hiểu được hết cái gọi là gia-đình-thứ-hai, một gia đình S đỏ đúng nghĩa của nó.

Cuối cùng đó là buổi “Chia sẻ về Nhiếp ảnh”. Cuộc trò chuyện đầy thú vị đã diễn ra với sự góp mặt của hai thành viên Đăng Trình đến từ bộ phận Creative và Đình Đình đến từ  ekip STV. Đó là những kinh nghiệm quý báu, cũng như tâm huyết mà hai bạn đã bỏ ra với niềm đam mê nhiếp ảnh. Đó là những lời nói chân thật, và những chia sẻ thật sự ý nghĩa mà hai bạn muốn gửi gắm đến những người có cùng đam mê với mình nhưng chưa dám theo đuổi. Không những thế, đây còn là thời gian để mọi người học hỏi và ứng dụng sau này. Để những bức ảnh nhóm tung ra không những đẹp và còn phải đậm chất nghệ thuật. Thể hiện đúng tinh thần của nhóm “Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”.

Hãy cùng nhau xem một vài hình ảnh buổi họp FARM nhé

 

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com