Hợp Tác Dự Án – Bùng Nổ Cùng Dynamic UEH

Dynamic UEH – Bùng nổ như chính cái tên 

DYNAMIC UEH là sân chơi học thuật thu hút và đào tạo sinh viên có những kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp, khuyến khích các sinh viên vận dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn và phát triển các kỹ năng mềm thông qua việc xây dựng và triển khai các dự án khởi nghiệp thông qua Câu lạc bộ DYNAMIC tại các trường Đại học trên toàn quốc.

Chính thức được thành lập ngày 15/4/2017 với tiền thân là Đội UEH SISE, CLB DYNAMIC UEH hứa hẹn sẽ tiếp tục và phát triển các dự án đã và đang được nghiên cứu, giúp biến những ý tưởng tiềm năng từ chính các bạn sinh viên thành những doanh nghiệp thực sự.

Và để làm được điều đó, CLB Dynamic sẽ thông qua Campaign HỢP TÁC DỰ ÁN để tìm ra được những dự án khởi nghiệp phù hợp, thật sự tâm huyết, được đầu tư mạnh mẽ về mặt ý tưởng.

Đợt tuyển TV tháng 04/2017 vừa qua của CLB Dynamic UEH đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía các bạn sinh viên như một kết quả hiển nhiên cho việc start-up đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Nắm bắt được xu hướng đó, CLB luôn khao khát tìm ra được những dự án khởi nghiệp thật sự tâm huyết, những kế hoạch kinh doanh đột phá được đầu tư mạnh mẽ về mặt ý tưởng. Chắc chắn sẽ có những dự án như vậy vẫn còn đang được ấp ủ hay đang dở dang hoàn thiện, hay chỉ đơn giản là những lo sợ dự án không khả thi, vẫn còn thiếu sót về nhiều mặt. Đừng ngại, hãy để Dynamic UEH giúp bạn hoàn thành giấc mơ đó!

“IMPOSSIBLE OR I’M POSSIBLE? IT’S UP TO YOU”
Tất cả mọi thứ đều là không thể cho đến khi bạn làm cho nó có thể.

Bất cứ khi nào những ý tưởng của bạn sẵn sàng bùng nổ, Dynamic sẽ luôn ở đó để “tiếp lửa” cùng bạn.
Còn chần chừ gì nữa, hoàn thành link dưới đây và gửi về cho Dynamic UEH nhé!

_______________________________________

Link đăng ký ý tưởng dự án: http://tinyurl.com/dynamicueh2017

Hạn chót: 24h, 04/06/2017.

Liên hệ thông tin chi tiết: Anh Duy – 01297802888 (Gmail: [email protected]).

Dynamic UEH: facebook.com/dynamicueh.

S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *