Hot! Chụp ảnh chuyên nghiệp với “Nhận ảnh trao yêu thương”

Tết đến, xuân về, nhà nhà trẩy hội!

Nhân một dịp đặc biệt nhất trong năm Ngọ 2014 này, tại sao các bạn không chuẩn bị cho mình một bộ ảnh lung linh tuyệt đẹp chào đón năm mới nhỉ? 

Bạn đang lên kế hoạch có những shot hình lung linh cùng bạn bè, người thân, hay làm lịch tết, treo tường, album facebook, kỉ niệm… mà vẫn còn đang phân vân: 

Bạn chưa tìm được Studio ưng ý với chất lượng cao mà giá thành thấp ngay mùa cận Tết này?

Bạn chưa tự tin tạo dáng trước ống kính?

Bạn đang loay hoay tìm địa điểm chụp ảnh lí tưởng?

Và bạn có một tấm lòng vàng sẵn sàng thực hiện nghĩa cử cao đẹp? 

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với chương trình “Nhận ảnh trao yêu thương” do Nhóm truyền thông sinh viên (Scoms) của trường ĐH Kinh Tế TPHCM phối hợp thực hiện cùng với Studio Tony Photographer- một chương trình đặc biệt mà bạn không thể bỏ lỡ!

Studio Tony Photographer là một studio chuyên nghiệp, chuyên thực hiện những bộ ảnh cưới lãng mạng cùng những tấm hình mang đậm nét nghệ thuật đặc sắc có nguyên dàn photographer chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng. Vậy nên, chất lượng bộ ảnh không còn là điều có thể bàn cãi!

Tony Studio

Bên cạnh đó, đội ngũ stylish chuyên nghiệp của Studio sẽ tư vấn cho bạn những kiểu tạo dáng độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt nhất!

Buổi chụp ảnh sẽ diễn ra ngay tại những địa điểm lí tưởng của Sài Gòn như:

–       Nhà thờ Đức Bà

–       Nóc Hầm Thủ Thiêm

–       Công viên Lê Thị Riêng

–       Cầu Xanh đường bến Chương Dương giao Tôn Thất Đạm

….VÀ MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM KHÁC THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, 

Chụp ảnh bình minh, hoàng hôn hay đêm xuống với nhiều ánh đèn đầy hoa lệ ở Sài Gòn, bức ảnh của các bạn sẽ mang một màu sắc rất đặc biệt nhé! 

Trái ngược lại với sự tăng giá “cao ngất” của các studio khác, những bô ảnh của các bạn do chương trình mang lại sẽ có giá cực kì hấp dẫn với:

–       10 tấm hình- 150.000

–       15 tấm hình- 210.000

–       20 tấm hình- 280.000

“Nhận ảnh trao yêu thương” nằm trong chương trình từ thiện “kết nối yêu thương 2014” của Scoms. Chương trình này nhằm mục đích đóng góp vào quỹ học bổng dành cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường Tiểu học Tam Hiệp – Châu Thành – Tiền Giang. Số tiền mà các bạn thực hiện bộ ảnh sẽ được gửi trực tiếp vào quỹ này và sẽ được trao tận tay các em nhỏ hiếu học. Nào, hãy thực hiện 1 nghĩa cử chung tay giúp các em có được  cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa phải không các bạn? 

Tất cả các bức hình của các bạn sẽ được chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop và  gửi qua email cho các bạn! 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng kí chụp ảnh, mời các bạn ghé qua đường link sau nhé: https://docs.google.com/forms/d/1scesyXr3d_gdif_LhFdXF_0KAB3Nxx8bkZwTRIFKOm4/viewform