IAE – Investment Analysis Expert

<IAE> viết tắt của Investment Analysis Expert là cuộc thi được tổ chức bởi nhóm SFR với mục tiêu mang lại cho các bạn sinh viên có đam mê về lĩnh vực Tài chính những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về định giá doanh nghiệp nhằm đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp. Đến với IAE, người chơi có cơ hội cọ xát với thực tế, được đào tạo bài bản bởi những Chuyên gia Tài chính của F-Gate và gia tăng tích lũy kiến thức cần thiết.

Sau hai vòng thi đầy căng thẳng với Vòng 1 là I-TEST gồm 2 chặng thi online và offline và Vòng 2 là I – RESEARCH với nhiệm vụ phân tích và lập mô hình định giá Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ (SKT). Dưới sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các Chuyên gia của trung tâm F-Gate và sự nỗ lực của các đội chơi, các gương mặt sáng giá đã lộ diện.

Chúng ta cùng điểm qua các đội xuất sắc đã giành chiến thắng trong Vòng 2 và tiến thẳng đến vòng Chung kết. Trong đêm Chung kết diễn ra vào lúc 18h ngày 29/11/2015, với sự xuất hiện của 3 đội xuất sắc lần lượt là:

🕕 Đầu tiên là đội Phù Thủy Tài Chính với khẩu hiệu hết sức dễ thương: Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó mua được nhiều thứ khác.

🕕 🕕 Đội thứ hai là Magical Security Inc. (MSI) với Mục tiêu: Khám và phá thế giới tài chính.

🕕 🕕 🕕 Và cuối cùng là đội BULL – TV với châm ngôn hết sức thú vị: Tiền bạc không dựa vào tích góp mà dựa vào đầu tư.

Mỗi đội chơi đều có những tài năng và phong cách riêng. Họ đều là những người có bản lĩnh, tự tin để đứng trước hội trường B322 và tỏa sáng. Tất cả sẽ có tại đêm chung kết IAE diễn ra vào lúc 18h00 ngày 29/11/2015, một đêm thi đấu đầy sôi động, bùng cháy, gay cấn và đầy bản lĩnh.

😀 Đến với đêm chung kết các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà hết sức giá trị và độc đáo đến từ nhà tài trợ.

(Y) Vậy đừng ngần ngại, hãy cùng chúng tôi đốt cháy B322 thôi nào!

🙂 Vé tham dự đêm chung kết được phát miễn phí tại sảnh B, nếu bạn vẫn chưa có vé. Đừng lo lắng, BTC sẽ phát vé cho các bạn tại đêm chung kết nhé!

Chung kết IAE – Đêm của sự tự tin, của bản lĩnh, của nhiệt huyết và của trí tuệ

#ChungketIAE #B322 #18h00 #29/11/2015