iQuiz – Impossible Quagmire 2014

Bạn đam mê học hỏi?

Bạn muốn rèn luyện khả năng tư duy?

Bạn muốn phát triển và khám phá bản thân?

Hãy đến với chúng tôi “cuộc thi iQuiz_Impossible Quagmire 2014” liên trường truyền thống của CLB Lý Luận Trẻ

Cuộc thi là nơi các bạn có thể trau dồi kiến thức,rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cùng với  những suy luận nhanh nhạy thông qua những hỏi câu tình huống mở,những câu suy luận logic,… để phát triển khả năng của mình. Cuộc thi còn được xây dựng là một cuộc hành trình khám phá bản thân qua các chặng hành trình khác nhau để tư đó bạn có thể hiêủ rõ chính mình và rèn luyên cho mình nhưng kỹ năng cần thiết.Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi để các bạn giao lưu, học hỏi với các trường Đại học,Cao đẳng lớn trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh như ĐH Y dược, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Kinh tế Tài chinh, Học viện Hành chính,…. Khi đến với cuộc thi bạn sẽ được trãi nghiệm các thử thách qua các vòng thi:

-Vòng 1:Trắc nghiệm IQ” (ngày 9/3/2014) Được tổ chức thi giấy ở B322, là cuộc đấu trí giữa các bạn sinh viên thông qua việc trả lời các câu hỏi vô cùng thú vị nhưng không kém phần thử thách của BTC đưa ra để lựa chọn ra 30 thí sinh đi tiếp vào vòng 2.

-Vòng 2:”Tranh tài” (ngày 22/3/2104 – 23/3/2014) Khu du lịch Láng Le –Bàu Cò (Bình Chánh), vượt qua các thi sinh từ các trường khác nhau, tại đây các bạn sẽ có được những trải nghiệm lí thú qua các trò chơi dã ngoại thực tế và đêm lửa trại hoành tráng. Qua đó, BTC sẽ chọn ra 12 gương mặt tiêu biểu để đi tiếp vào vòng 3.

-Vòng 3:Đêm chung kết Gala_Anh tài Iquiz”(ngày 6/4/2014) tại B322 với màn thi đấu nảy lửa của 3 đội chơi, là vòng thi quyết định để tìm ra quán quân mùa thi iQuiz năm nay.

Nào các bạn, hãy đăng ký tham gia chương trình để thể hiện bản thân,đột phá tư duy và cùng lớn lên với những thử thách của chương trình, đặc biệt không thể bỏ qua những phần thưởng hấp dẫn:

-Một giải nhất:            2.000.000đ và giấy chứng nhận.

-Một giải nhì:              1.500.000đ và giấy chứng nhận.

-Hai giải ba:                 1.000.000đ và giấy chứng nhận.

Vé đang có bán tại sảnh cở sở B

Giá vé: 10.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

[F] www.facebook.com/llt.ueh

[P] Trung Nghĩa: 0902619993

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *