Kantar Worldpanel Việt Nam Tìm Kiếm Tài Năng Mới

BẠN THÍCH MARKETING RESEARCH VÀ MUỐN LÀM VIỆC CHO CÔNG TY TOÀN CẦU?
Công ty hàng đầu thế giới về Market Research – Kantar Worldpanel đang tìm kiếm những tài năng mới bằng hình thức không thể hấp dẫn hơn – một cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

Cuộc thi INSIGHT KONTEST 2015 được tổ chức bởi Kantar Worldpanel sẽ chính thức đóng lại vòng nộp hồ sơ online vào ngày 25/9/2015, bạn vẫn còn 2 tuần để tham dự và tìm 1 slot vào công ty thuộc Tập Đoàn Kantar đứng thứ 2 trên thế giới về nghiên cứu thị trường.

Người chiến thắng là người hiểu biết nhiều nhất, đừng bỏ lỡ thông tin cụ thể tại: http://goo.gl/JvwsAF

 1. Mục đích của cuộc thi: Kantar Worldpanel với mục tiêu mang đến những chương trình huấn luyện kỹ năng, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

 

 1. Quy trình tuyển chọn:

Application: Sinh viên nộp hồ sơ dự thi đến hết ngày 25/09/2015. Các sinh viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được Kantar Worldpanel liên hệ để hướng dẫn cho các vòng thi tiếp theo.

Panel School: Các sinh viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được mời tham dự Panel School. Tại đây, sinh viên sẽ được tham gia một buổi huấn luyện đặc biệt về nghiên cứu thị trường, về chương trình nghiên cứu hành vi người tiêu dùng và ứng dụng kiến thức marketing do các nhà lãnh đạo cấp cao tại Kantar Worldpanel hướng dẫn.

Business Test: Sau buổi huấn luyện Panel School, sinh viên sẽ có dịp thử thách bản thân qua một bài kiểm tra về các kiến thức và kỹ năng thiết yếu của một nhà nghiên cứu thị trường.

Case Challenge: Các sinh viên vượt qua vòng Business Test sẽ có cơ hội làm việc chung với nhau, đồng thời thể hiện sự am hiểu của mình về marketing và áp dụng các kỹ năng phân tích để cùng giải quyết một tình huống kinh doanh thực tế dựa trên những kiến thức cơ bản về marketing và những nội dung đã được huấn luyện.

 1. Giải thưởng: 
  Giải đồng đội: 10 triệu đồng
  Giải cá nhân: 5 triệu đồng

 

 1. Lợi ích khi tham dự:
 • Cơ hội đặc biệt duy nhất để tham dự buổi học Panel School và được huấn luyện các kiến thức về nghiên cứu thị trường và các ứng dụng marketing từ các nhà lãnh đạo cấp cao của Kantar Worldpanel.
 • Cơ hội ứng dụng các kiến thức đã học vào tình huống marketing thực tế và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tương lai bằng trải nghiệm này trong CV của sinh viên.
 • Cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.
 • Cơ hội đoạt giải và được tuyển dụng vào công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu hành vi người tiêu dùng.
 1. Điều kiện tham dự:
 • Sinh viên đại học năm 3 hoặc 4 với điểm trung bình học tập từ 7,0/10 hoặc 2,8/4 trở lên
 • Yêu thích marketing và nghiên cứu thị trường
 • Có khả năng phân tích tốt và kỹ năng tổng hợp thông tin, xử lý số liệu tốt
 • Tiếng Anh lưu loát và khả năng thuyết trình tốt
 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Có óc kinh doanh, hướng đến kết quả công việc, có tinh thần học hỏi và trau dồi bản thân
 1. Cách thức tham dự:

Vui lòng gửi hồ sơ tham dự cùng với bảng điểm và các chứng nhận có liên quan bằng email hoặc đường bưu điện tới địa chỉ:

 

Ms. Nguyễn Thị Như Ngọc
Insight Kontest Coordinator
[email protected]

Công ty Kantar Worldpanel
Tầng 6, 58 Võ Văn Tần
Phường 6, Quận 3, TP HCM

 

Hạn chót nộp hồ sơ: 25 tháng 9 năm 2015 (Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm)

Download hồ sơ tham dự tại: http://goo.gl/pLivQn

Các sinh viên vượt qua vòng tuyển chọn hồ sơ s         ẽ được liên hệ để thông tin chi tiết về các vòng thi tiếp theo.

Kantar Worldpanel có toàn quyền quyết định thay đổi các vòng thi và đảm bảo các sinh viên tham dự được thông báo đầy đủ về các thay đổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *