Kế Toán – Kiểm Toán: Tuần Này Có Gì Hot?

Bạn đang có đam mê với kế toán và kiểm toán? Bạn đang có dự định theo đuổi nó? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về con đường tương lai của chính mình?

Nhiều người cho rằng Kế toán và Kiểm toán là hai ngành giống nhau. Mặc dù trên cơ sở học thuật, thì hai ngành này có khá nhiều điểm tương đồng cả về nghiên cứu chuyên ngành, môn học và việc làm. Tuy nhiên thực sự thì Kế toán – Kiểm toán vẫn tồn tại những khác biệt nhất định theo hướng chuyên môn khác nhau.

Nếu như bạn còn băn khoăn những điều trên, hãy tìm đến buổi talkshow  “Sự khác biệt giữa Kế toán và Kiểm toán”, do CLB Kế toán – Kiểm toán A2C, đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức. Buổi hội thảo sẽ được diễn ra vào Chủ nhật 08/02/2015 lúc 8H00 tại hội trường B322 – 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM.  Đây sẽ mở ra cơ hội cho những bạn yêu thích và quan tâm đến hai lĩnh vực trên có thể tìm hiểu và củng cố thêm thông tin về hai ngành này.

Bạn có muốn học hỏi những kinh nghiệm của những đồng môn đi trước?  Buổi diễn giải về "Sự khác biệt giữa kế toán và kiểm toán cùng những cơ hội và thách thức cho sinh viên khi Việt Nam gia nhập AEC" với sự tham gia của các diễn giả anh Phan Thanh Bình (Partner – KPMG) và chị Trịnh Thị Thanh Hà (Asia Pacific Finance Diretor – Harvey Nash plc, The Power of Talent). Đây là hai diễn giả kinh nghiệm và đầy tài năng đến từ các doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị và kinh nghiệm tuyệtt vời cho những ai tham gia.  Đến với buổi Talk Show bạn sẽ được chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm bổ ích từ các vị khách mời. Buổi diễn giải sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc qua đó rút được những kinh nghiệm quý báu trong nghề. Đồng thời còn được gặp những gương mặt xuất sắc nhận được những suất học bổng giá trị của ACCA. Không những thế, khi tham gia chương trình bạn còn may mắn nhận được các phần quà có trị mà chương trình dành cho bạn. Một buổi Talk Show vô cùng ý nghĩa đang dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình. Hãy tích góp cho bản thân một cẩm nang kinh nghiệm vô giá để vững bước vào nghề.

Mọi thắc mắc về buổi Talk Show xin liên hệ SĐT: 0169 799 4045 (gặp Minh Ngọc); Website: a2cclub.com; Facebook: facebook.com/clba2c

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com