Kết nối trẻ UEH

 

Bạn là người đam mê học hỏi, thích thú sự tìm tòi, muốn thể hiện sự thông minh và khám phá khả năng giải quyết tình huống linh hoạt của bản thân đối với những vấn đề xung quanh để trau dồi thêm sự hiểu biết cho bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau? Hãy đến với chúng tôi “Cuộc thi KẾT NỐI TRẺ UEH”.

Đây là một cuộc thi mới nhưng sẽ trở thành một cuộc thi thường niên của CLB Lý Luận Trẻ nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu với nhau, cùng nhau tìm hiểu kho tàng tri thức nhân loại, rèn luyện kỹ năng tư duy và tranh luận sắc bén ở những câu hỏi tình huống trong cuộc sống. Cuộc thi được xây dựng như một hành trình đến với tri thức, từ những câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử, văn hóa, kinh tế – xã hội cho đến những câu hỏi tình huống xoay quanh cuộc sống rất đỗi thân thuộc của chúng ta.

Qua cuộc thi sẽ thể hiện được sức trẻ Kinh tế, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và kết nối thế hệ trẻ UEH lại gần nhau hơn.

To roi trang den

*Hình thức thi:

– Vòng 1: Trắc nghiệm online về kiến thức tổng hợp chung để chọn ra 8 bạn thí sinh xuất sắc nhất vào vòng trong.

– Vòng 2: Mang tên Kết Nối Trẻ.

Mỗi đội thi gồm 4 thành viên. BTC sẽ cung cấp một đề tài phản biện liên quan đến các lĩnh vực đang còn gây tranh cãi trong xã hội. Hai đội có hai quan điểm trái ngược nhau, nếu là họ bạn phải dùng những lời lẽ, dẫn chứng thuyết phục để bảo vệ quan điểm của mình.

*Thời gian và địa điểm:

Vòng 1:

Diễn ra trong 3 ngày, từ 28/08/2013 đến 30/08/2013

Trên trang online: tracnghiem.youth.ueh.edu.vn

Vòng 2:

Diễn ra vào ngày 10/09/2013

Tại phòng B115, cơ sở B Trường ĐH Kinh Tế TPHCM

*

Tất cả sinh viên hệ Đại học chính quy Trường đại học Kinh tế TP. HCM  muốn thể hiện khả năng suy luận của mình và có đam mê được mở rộng, trau dồi kiến thức cho bản thân.

*Cơ cấu giải thưởng:

  • 1 giải nhất : 1.000.000 VNĐ/đội, kỷ niệm chương của chương trình và giấy chứng nhận
  • 1 giải nhì : 500.000 VNĐ/đội, kỷ niệm chương của chương trình và giấy chứng nhận.

Là một cuộc thi học thuật mang đậm bản chất CLB Lý Luận Trẻ nên sẽ có rất nhiều điều thú vị, bạn sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia cùng chúng tôi. Đừng quên slogan của CLB Lý Luận Trẻ nhé: “ I think, therefore I am” (Tôi tư duy, tôi tồn tại).

Một trận tranh tài đầy gây cấn, kịch tính và thú vị ẩn chứa đằng sau là bao nhiêu điều bí ẩn. Và bạn sẽ là người vén bức màn bí ẩn đó để giành chiến thắng. Tại sao không? Hãy cùng tham gia và trải nghiệm những khoảnh khắc không thể nào quên cùng với CLB Lý luận trẻ.

Chúc các bạn thành công.

www.uehenter.com
S Communications

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *