Kết quả cuộc thi “Kỷ niêm mái trường”

Sau gần một tháng tổ chức, đến nay cuộc thi “Kỷ niệm mái trường” đã khép lại. Ban tổ chức thật sự bất ngờ bởi những bài dự thi được gửi về. Những câu chuyện xúc động, những bài thơ sâu lắng, những phút trải lòng về kỷ niệm một thời áo trắng có lẽ là điều sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi thí sinh cũng như những người tổ chức cuộc thi.
Với mục đích tạo ra một sân chơi, nơi các bạn sinh viên thể hiện tình cảm, đôi khi khó nói ra bằng lời, của mình với  thầy cô, bạn bè, mái trường ,… cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của không ít sinh viên trong và ngoài trường. Những bài dự thi được đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung và hình thức là điểm dễ nhận thấy nhất trong cuộc thi năm nay.
Một vị giám khảo của cuộc thi nhận xét: “Mặc dù chưa phải là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng những bức hình ghi lại khoảnh khắc chia tay hay những tấm về tình bạn hồn nhiên của các bạn thí sinh đã cho thấy các bạn có một cách nhìn triển vọng. Tôi nghĩ chắc có lẽ các bạn là nhân vật chính của bức hình, thật sự hiểu được tâm trạng của người trong hình lúc được chụp mà các bức hình mới sống động và đẹp đến vậy.  Nói về các bài viết, tôi nhận thấy bên cạnh rất nhiều bài tỏ lòng cảm ơn và nhớ nhung thầy cũ, trường xưa vẫn bật lên một vài bài viết thể hiện cách nghĩ táo bạo, mới mẻ của một học sinh “ngổ ngáo”, để rồi từ đó cái tâm người thầy đã tỏa sáng và nuôi dưỡng tâm hồn đứa học trò của mình.”
 
Trải qua quá trình cân nhắc và sàn lọc kĩ lưỡng, ban giám khảo cũng chọn ra những bài viết và thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Kỷ niệm mái trường” năm nay.
Danh sách thí sinh và bài viết đoạt giải:
Giải nhất:
 • Kỉ niệm mang vào giấc mơ – Nguyễn Thị Hồng Liên
Giải nhì:
 • Tháng mười môt… nhớ! – Nguyễn Thị Thu Thảo
 • Dấu lặng, Trở lại – Doãn Thị Minh Tâm
Giải ba:
 • Người mới – Phạm Thị Xuân Phương
 • Ngày ấy – Phan Công Uy
 • Nắng sân trường – Huỳnh Cao Thúy Hằng
Giải khuyến khích:
 • Yêu thương, đâu chỉ là… cơn gió! – Nguyễn Hoàng Vũ
 • Phút hoài niệm – Nguyễn Thị Thu Hương
 • Tập thơ 20/11 – Trần Ngọc Diệu Trang
 • Những ngày trong nắng – Lại Thị Hằng Nga
 • Bức thư bạn tôi chưa đọc một lần – Bùi Ánh Quỳnh
Các bạn thí sinh đạt giải vui lòng check mail để biết thêm thông tin và cách thức nhận giải.
Như vậy, cuộc thi “Kỷ niệm mái trường” đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức cuộc thi chân thành cảm ơn các bạn thí sinh đã đồng hành cùng với cuộc thi trong thời gian vừa qua.
Một ngày nhà giáo nữa đã đến và đi nhưng những tình cảm mà thế hệ học sinh, sinh viên chúng ta dành cho các người thầy, người cô của mình có lẽ sẽ mãi còn đó, để rồi một sáng mai thức giấc, giật mình chợt nhớ “Kỷ niệm mái trường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *