Khai Mạc Chuỗi Bình Luận Sự Kiện Kinh Tế 2016 – Bước Chuyển Mình Ngoạn Mục Của UEH

Vào ngày 23/03/2016 vừa qua, tại sảnh B của UEH đã diễn ra Buổi Khai Mạc Chuỗi Bình Luận Sự Kiện Kinh Tế 2016. Nằm trong chuỗi chương trình sáng tạo chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban học tập – Nghiên cứu khoa học – Quan hệ quốc tế vinh dự được thực hiện chuỗi Bình luận Sự Kiện Kinh Tế 2016. Chương trình mong muốn cung cấp cho sinh viên UEH cái nhìn đa chiều để phân tích các vấn đề một cách khách quan và bao quát nhất. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của buổi khai mạc vừa qua nhé!

MC Đình Tiến khai mạc chương trình

Đến với buổi khai mạc Chuỗi Bình Luận Sự Kiện Kinh Tế 2016, có sự tham dự của  TS. Ung Thị Minh Lệ, Phó Phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác quốc tế, Thạc sĩ Phan Ngọc Anh – Bí Thư đoàn trường ĐHKT cùng các thầy cô là Bí thư Đoàn khoa, bí thư đoàn viện, đại diện ban Học tập các đoàn khoa, đoàn viện.

Thạc sĩ Phan Ngọc Anh chia sẻ mở đầu chương trình buổi khai mạc Chuỗi Bình Luận Sự Kiện Kinh Tế 2016

 

pna

Các thầy cô đại diện đến từ các khoa chia sẻ về 4 chủ đề cực "hot" như Start-up, AEC, TPP… thu hút đông đảo các bạn sinh viên quan tâm.

 

khoa tc

Chia sẻ của Ths. Nguyễn Triều Đông – Bí thư Đoàn Khoa Tài Chính

 

khoa httt

Chia sẻ của Ths.Thái Kim Phụng – Bí Thư Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Doanh 

 

íb

Chia sẻ của Ths. Nguyễn Trần Thủy Tiên – Bí thư Đoàn Viện ISB

 

chung

Các bạn sinh viên tham dự buổi khai mạc hào hứng đặt ra các câu hỏi dành cho các thầy cô đại diện đến từ các viện.

sv1

 

sv2

 

sv3

 

sv4

Buổi khai mạc là “phát súng khai mào” của chuỗi bình luận kinh tế với những chủ đề cực hot sẽ được diễn ra từ tháng 3 đến tháng 10 năm nay, hứa hẹn sẽ là một chương trình đột phá và tạo dấu ấn như một bước chuyển mình ngoạn mục của UEH. 

end

Trang Hilton
S Communications
www.UEHenter.com