Khám Phá Thế Giới Bất Động Sản

Bạn là một sinh viên năng động? Bạn muốn hiểu hay đơn giản là trau dồi thêm kiến thức trong lĩnh vực đầu tư và bất động sản? Vậy thì cuộc thi “Khám phá thế giới bất động sản lần IV-2015” do Câu lạc bộ Bất động sản REC tổ chức chính là điều bạn cần tìm. Với sự thay đổi từ Luật nhà ở, Luật kinh doanh Bất động sản vừa được thông qua, thị trường bất động sản đang trở lại sôi động với những chuyển biến mới.

Tạo cơ hội phát triển cho sinh viên theo đuổi ngành bất động sản, “Khám phá thế giới bất động sản lần IV-2015” đã chính thức trở lại qua ba lần tổ chức, hứa hẹn thay đổi về hình thức thi và nội dung đa dạng qua các vòng. Trải qua 3 vòng thi là trải qua các chặng đường giúp dự án các bạn trở nên hoàn thiện, có cơ hội đến gần hơn với chủ đầu tư. Cụ thể 3 vòng như sau:

– Vòng 1: Trắc nghiệm online (16-18/09/2015)

NHẬP CUỘC

– Vòng 2: (27/09-11/10/2015)

30 NGÀY THỬ THÁCH

– Vòng 3: Chung kết (25/10/2015)

CHINH PHỤC

Cuộc thi không chỉ cho các bạn cọ sát, thể hiện mình mà còn dịp để bạn tỏa sáng trước ban giám khảo, ban cố vấn. Chưa hết, các bạn thí sinh xuất sắc sẽ tự nắm trong tay mình một dự án đầu tư của riêng mình, những ai thích khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản thì đây là một sân chơi tốt đấy!

Với quy mô mở rộng, cuộc thi còn qua các trường bạn gồm Đại học Tài chính – Marketing và Đại học Tài nguyên môi trường dự kiến thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Vậy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không đến với REC đến với cuộc thi “Khám phá thế giới bất động sản lần IV – 2015” đi nào!

 

Đăng kí tham gia:

Cách 1: mua vé tại bàn ở cơ sở B ĐH Kinh tế TP.HCM.

Cách 2: đặt vé online tại http://goo.gl/forms/JGVvOD0rpw

 

Phí tham gia là 10.000đ/sv.

 

Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng l00 triệu đồng. Trong đó:

Hơn 16 triệu đồng tiền mặt

Nhiều suất học bổng kỹ năng toàn phần.

Hỗ trợ kỹ thuật:

0166 246 3519 (P. Nhân)

0167 249 1817 (Q. Trân)

 

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ các hoạt động bên lề trên fanpage và tại bàn tuyên truyền. Luôn cập nhật cùng REC nhé!

Nhanh tay kẻo hết vé! Chúc các bạn may mắn!

Câu lạc bộ Bất động sản REC chân thành cảm ơn các nhà tài trợ Công ty TNHH Xây dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa, Shynh House – spa and comestic, Kênh truyền thông Batdongsan.com.vn, Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VATC, Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam, các nhà bảo trợ truyền thông Tạp chí Cafe Land, Kênh thông tin Mua bán nhà đất, Báo Địa ốc Việt Nam, Kênh thông tin Ybox Việt Nam, infoS-Viet – Cổng thông tin thế hệ Việt đã cùng hỗ trợ cuộc thi.

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *