Khóa Học Hè Chuyên Ngành Kinh Tế Tại Đại Học Warwick [19/7/2015 – 7/8/2015]

 

“Khóa học sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi khi học tại đây.” – Sun Mengjiao, WESS 2014.

Ngành Kinh tế tại Đại học Warwick được xếp hạng Nhất tại Vương quốc Anh theo đánh giá của tạp chí The Times và Sunday Times, được xếp thứ 21 trên bảng xếp hạng của QS World Rankings.

‘Khóa học mùa hè chuyên ngành Kinh tế của Warwick’ là chương trình 3 tuần diễn ra từ  ngày 19/7/2015 đến ngày 7/8/2015. Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia Kinh tế hàng đầu thế giới bao gồm Giáo sư Ken Binmore, Andrew Osawald và Marcus Miller.

Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể trau dồi kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực Kinh tế học thông qua việc học tập tại một trong những trường Kinh tế hàng đầu ở Châu Âu.

Chia sẻ của các thành viên tham dự khóa Mùa hè 2014: link

Các khóa học:

 

      Khóa học trung cấp cho cử nhân ngành Kinh tế

Mục tiêu của các khóa học trung cấp là giúp sinh viên củng cố kiến thức về các lĩnh vực căn bản của Kinh tế học, đồng thời thể hiện chuẩn mực cao nhất trong công tác dạy và học ở Warwick.

  • Intermediate Econometrics – Kinh tế lượng trung cấp
  • Intermediate Microeconomics – Kinh tế vi mô trung cấp
  • Intermediate Macroeconomics – Kinh tế vĩ mô trung cấp

      Khóa đào tạo chuyên sâu dành cho cử nhân và thạc sỹ ngành Kinh tế

Các khóa học chuyên sâu của trường được giảng dạy bởi những học giả hàng đầu thế giới, và sẽ cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc trong nhiều lĩnh vực thú vị của Kinh tế học.

  • Behavioural Economics – Kinh tế học hành vi
  • Game Theory – Thuyết trò chơi
  • International Development – Phát triển toàn cầu
  • Money and Banking – Tiền tệ và Ngân hàng

Khóa Nguyên lý Kinh tế học cho người ngoài ngành

Khóa học được giảng dạy theo hướng không hàn lâm, nhằm trang bị các nguyên tắc cơ bản trong Kinh tế học dành cho bất cứ ai muốn tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế.

Chương trình Trò chuyện Tối

Chúng tôi còn tổ chức chương trình đàm thoại buổi tối truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi. Năm nay, nhà sử học ngành Kinh tế nổi tiếng, giáo sư Nicholas Crafts, CBE và Julie Meyer, Giải thưởng Khởi nghiệp Hoa Kỳ, Giám đốc và Nhà bình luận trong lĩnh vực kinh doanh, sẽ chia sẻ góc nhìn và kinh nghiệm của mình với các sinh viên. Những khách mời khác sẽ được thông báo vào các tháng tiếp theo.

Hoạt động Xã hội thú vị

Bên cạnh các giờ học, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội thú vị bao gồm chương trình tham quan London, Stratford trên sông Avon và những tòa tháp trong mơ ở Oxford, chương trình ăn tối, các buổi chiếu phim tối, trà chiều với Trưởng Bộ môn, các giải đấu thể thao, v.v… Dịch vụ phòng ở và ăn ướng khá đa dạng, phù hợp với nhiều túi tiền khác nhau.

Hỗ trợ học phí

Giảm 10% học phí cho người đăng kí trước 30/4/2015.

Giảm 20% học phí cho đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên và miễn học phí cho giáo viên tổ chức nhóm.

Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm về khóa học, bạn có thể ghé thăm trang web www.warwick.ac.uk/wess