Khởi Đầu Hành Trình Đến Thành Công

“Ngày hội tư vấn du học các nước” là một trong những sự kiện tư vấn – tuyển sinh hàng năm của IDP đối với du học Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.

Sự kiện quy tụ các trường từ nhiều quốc gia khác nhau để các bạn có thể mở rộng thêm nhiều lựa chọn của mình.

Thành công không phải là một điểm đến mà là một hành trình. Những bước đầu của hành trình luôn mới mẻ và còn nhiều bỡ ngỡ. Hãy để IDP đồng hành cùng bạn với Ngày hội tư vấn du học các nước 2015 – Khởi đầu hành trình đến thành công, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các hướng đi phù hợp, chọn cho mình điểm đến yêu thích và gặp gỡ các đại diện trường để tìm hiểu cụ thể về các khoá học.

Bằng cấp của các trường tại Mỹ, Anh, Canada và New Zealand do IDP làm đại diện được các tổ chức chuyên môn quốc tế công nhận và đánh giá cao. Đó như một tấm giấy thông hành khởi đầu cuộc hành trình trải nghiệm môi trường đa văn hoá và thành công với bằng cấp quốc tế. Các bạn Học sinh – Sinh viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt gồm:

• Gặp gỡ và trao đổi với nhiều đại diện trường từ Mỹ, Anh, Canada và New Zealand để tìm hiểu về các khóa học và nộp hồ sơ trực tiếp cho trường

• Miễn phí tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học (áp dụng cho Anh, Canada, New Zealand)

• Học bổng du học Mỹ Global Scholarship Award trị giá 100% học phí + chi phí ăn ở

• Nhiều cơ hội học bổng 35% – 60% học phí

• Trắc nghiệm tìm nghề nghiệp phù hợp miễn phí với kết quả tại chỗ

• Tặng 3.500.000VNĐ lệ phí thi IELTS khi nộp hồ sơ tại chỗ (*)

• Nhiều quà tặng đặc biệt dành cho khách tham dự

Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm để nộp hồ sơ hoặc liên hệ các văn phòng IDP để được tư vấn thêm.

(*) Số lượng có hạn, áp dụng có điều kiện. Dành cho thí sinh thi IELTS tại IDP TP.HCM và Hà Nội.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng IDP.

Thời gian và địa điểm tổ chức “Ngày hội tư vấn du học các nước 2015”:

TP.HCM:

Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

17:00 – 20:00, Thứ Sáu, ngày 10/4/2015

Hà Nội:

Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

17:00 – 20:00, Thứ Bảy, ngày 11/4/2015

Đà Nẵng:

Hoàng Anh Gia Lai, 01 Nguyễn Văn Linh

17:00 – 20:00, Chủ Nhật, ngày 12/4/2015

Vui lòng đăng ký tại đây hoặc gọi TP. HCM – (08) 2249 0000, Hà Nội (04) 3943 9739, Đà Nẵng (0511) 388 9828 để biết thêm chi tiết về chương trình.

Mỹ – Lựa chọn phổ biến của du học sinh Việt Nam

Mỹ là quốc gia được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn chỉ sau Úc. Việt Nam hiện tại đứng thứ 8 trong số các nước có du học sinh đến Mỹ nhiều nhất do Mỹ có môi trường học đa văn hoá, đa dạng ngành nghề và có nhiều sự lựa chọn với hơn 200 trường đại học và cao đẳng hàng đầu do IDP làm đại diện.

Mỹ có 7 trong số mười trường đại học đứng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014.

Du học Anh – Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và bằng cấp quốc tế

Hệ thống giáo dục Anh rất đa dạng, linh hoạt với nhiều ngành học và khóa học cho sinh viên quốc tế. Anh luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước phát triển, đa văn hóa với thời gian rút ngắn, chi phí tiết kiệm và bằng cấp quốc tế. Giáo dục Anh đem đến cho các bạn tương lai nghề nghiệp tốt cùng với khả năng ngôn ngữ và kỹ năng sống.

 

Những thay đổi liên quan đến chính sách du học Anh

Ngoài IELTS Tổng quát (General Training) và IELTS Học thuật (Academic), sẽ có thêm một loại hình nữa là IELTS Kỹ Năng Sống (IELTS Life Skills). Bài kiểm tra IELTS Life Skills dành cho các thí sinh cần chứng minh kỹ năng nói và nghe ở trình độ A1 hoặc B1 theo khung trình độ Chung Châu Âu (CEFR). Đây là một bài kiểm tra chỉ bao gồm hai kỹ năng nói và nghe.

Các kỳ thi IELTS theo yêu cầu của Cơ quan Visa và Di trú Anh (UKVI) sẽ được quản lý bởi hệ thống Khảo thí tiếng Anh bảo đảm IELTS (IELTS SELT Consortia) trong đó có IDP: IELTS Australia. Tuy nhiên, các sinh viên đại học tại Anh không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của UKVI.

Những thay đổi trong chính sách của chính phủ Anh bắt đầu có hiệu lực từ ngày 6/4/2015. 

 

Du học Canada – Chương trình thực tập và vừa học vừa làm phong phú

Canada có lợi thế với các chương trình thực tập và vừa học vừa làm phong phú. Thêm vào đó là học phí và chi phí ăn ở tại Canada thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Nhiều khóa học với mức học phí không quá 200 triệu/ năm. Ngoài ra, môi trường sống an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp, dịch vụ chăm sóc y tế tốt, nhu cầu lao động cao tạo ra cơ hội việc làm và định cư những lý do thu hút ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn du học tại quốc gia này.

Những thay đổi liên quan đến chính sách du học Canada

Các trường khi được cấp phép tuyển sinh quốc tế đều phải được kiểm tra chất lượng và cấp Mã quản lý. Điều đó đảm bảo chất lượng học tập và giá trị bằng cấp cho các du học sinh.

Chương trình Express Entry: sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một trường Canada sẽ được xếp theo nhóm lao động có tay nghề và những người nhập cư tiềm năng. 

 

 

New Zealand – Chất lượng sống và mức độ an toàn dẫn đầu thế giới

Du học sinh luôn có thể tìm cho mình một bằng cấp phù hợp tại New Zealand với 8 trường đại học xếp thứ hạng cao trên thế giới và hơn 650 cao đẳng, học viện và trung tâm giáo dục.

Chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng cùng môi trường thiên nhiên trong lành và an toàn đã làm New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho các du học sinh.

Hãy đến IDP để lấy tấm vé Khởi đầu hành trình đến thành công của bạn.

Danh sách các trường tham dự tại Ngày hội tư vấn du học các nước 2015:

IDP là người bạn đồng hành tin cậy của hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam trong chuyến hành trình đến Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. IDP là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam và thế giới được chứng nhận bởi Hội đồng tuyển sinh Quốc tế của Mỹ (AIRC) cho các quy chuẩn nghề nghiệp trong lĩnh vực tuyển sinh sinh quốc tế. IDP là đối tác tuyển sinh chính thức cho trên 200 trường có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Mỹ, hàng trăm trường danh tiếng tại Vương quốc Anh, Canada và toàn bộ các trường đại học của New Zealand.

Chúng tôi tin rằng khi bạn quyết định thay đổi bản thân thì bạn đã đi được một nửa hành trình tới thành công. Việc ra quyết định là vô cùng quan trọng và IDP mong muốn tiếp tục giúp bạn vững vàng và tự tin khi lựa chọn con đường học vấn phù hợp để thành công trong tương lai bằng những thông tin chính xác, những hỗ trợ thiết thực và nhất là dịch vụ tư vấn sát với nhu cầu của từng cá nhân cũng như các chương trình tư vấn tuyển sinh và hội thảo thông tin bổ ích.

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 30 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Với gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. 

Website: www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM

Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Theo Trí Thức Trẻ