Khởi động cùng “Thách thức kinh doanh Unilever 2013”

Ngày 10/9/2013 vừa qua, Unilever Việt Nam đã chính thức bắt đầu chuỗi sự kiện ra mắt sân chơi mới THÁCH THỨC KINH DOANH UNILEVER 2013 tại trường Đại Học Cần Thơ cho toàn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Buổi hội thảo diễn ra rất thành công với sự có mặt của đại diện phía nhà trường và  hơn 300 bạn sinh viên ĐH Cần Thơ.
13h30 chiều, mặc dù công tác chuẩn bị vẫn chưa hoàn tất nhưng không khí đã sôi động với đông đảo các bạn sinh viên ở cả trong lẫn ngoài hội trường.

Trước khi chương trình thật sự bắt đầu, các bạn sinh viên Cần Thơ đã có một phần khởi động đầy khí thế cùng với MC duyên dáng của chương trình.

Hội trường sôi động hơn sau khi khởi động

Sau phần khởi động, chị Nguyễn Tâm Trang, Phó Chủ Tịch Nhân Sự Unilever Việt Nam mở đầu thông điệp của cuộc thi bằng phần giới thiệu ngắn gọn gần gũi về Unilever Việt Nam và những chia sẻ về những thách thức mà Unilever đang phải đối mặt, cũng như là chiến lược phát triển bền vững của Công ty.

Chị Tâm Trang chia sẻ câu chuyện của mình

Qua phần chia sẻ đầy tâm huyết của chị Tâm Trang, các bạn sinh viên đã thấy được một bức tranh toàn cảnh, bao gồm những cơ hội và thử thách trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Câu chuyện được tiếp diễn với chủ đề vai trò của sinh viên và thế hệ trẻ Việt Nam trong việc tìm kiếm những giải pháp cho những thử thách kinh doanh bền vững qua tâm sự của bạn Đang Huỳnh Mai Anh, Đại Sứ Thế Hệ Sinh Thái – TUNZA, UNEP, đang là sinh viên năm 4, trường đại học Ngoại thương cơ sở II ở TP.HCM. Với các trình bày rất chậm rãi nhưng rất dí dỏm và thu hút, Mai Anh đã thật sự tạo nên trong các bạn sinh viên một cái nhìn mới mẻ và đúng đắn về vai trò mình cũng như là tinh thần và nhiệt huyết để các bạn có thể sẵn sang đón nhận thử thách mới.

Cuộc thi được chính thức giới thiệu

 Sau cùng, chị Văn Thị Hồng Hạnh, trưởng phòng Tài Năng và Phát triển năng lực lãnh đạo của Unilever Việt Nam đã chính thức giới thiệu về cuộc thi Thách Thức Kinh Doanh Unilever 2013 đến các bạn sinh viên Cần Thơ. Các thể lệ cuộc thi, đối tượng tham gia, cách thức tham gia, quy trình đăng ký và thời hạn nộp bài và giải thưởng của cuộc thi…được chị giải thích một cách chi tiết và cặn kẽ.

 Buổi hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên trong phần hỏi đáp. Rất nhiều câu hỏi khó của ban tổ chức đã được các bạn trả lời một cách thông minh đồng thời cũng có nhiều câu hỏi thú vị đã được các bạn đặt ra cho ban tổ chức chương trình. Các bạn sinh viên năng động đưa ra câu trả lời và câu hỏi cũng nhận được những phần quà hấp dẫn từ Unilever Việt Nam.

các bạn sinh viên hào hứng trả lời câu hỏi

Mặc dù trong hội trường đông kín và không còn chỗ ngồi, nhiều bạn phải đứng trong suốt giờ hôi thảo nhưng các bạn vẫn rất chăm chú lắng nghe đến khi chương trình kết thúc.

các bạn sinh viên phải đứng bên ngoài để nghe vì không còn chỗ

Chương trình khép lại với sự háo hức của sinh viên ĐH Cần Thơ trước một thử thách kinh doanh mới, không dễ dàng vượt qua nhưng  đầy hấp dẫn. Hi vọng Thách Thức Kinh Doanh Unilever 2013 sẽ nhận được thật nhiều đăng kí và bài dự thi của các bạn sinh viên Cần Thơ.

Tiếp theo ĐH Cần Thơ, Unilever Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu sân chơi này đến sinh viên trong cả nước với lịch trình như sau:

Đà Nẵng: Đại học Kinh Tế Cần Thơ, 8.30 sáng, hội trường A, Lầu 4
TP.HCM: Đại học Bách Khoa, 8.30 sáng, Hội trường A5
Hà Nội: Đại học Ngoại thương cơ sở 1, 8.30 sáng, Hội trường VJCC

Hãy tham gia những buổi Ra mắt tại các trường đại học để đón nhận một sân chơi mới sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm, UFLL đang đợi bạn!

 www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *