Khởi Động Ngày Hội Tuyển Sinh Du Học Trực Tiếp Interview Day 2016

Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước, năm nay, Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2016 sẽ diễn ra từ 9:00 – 12:00 ngày 13/3 tại thành phố Hồ Chí Minh, và ngày 12/3 tại Hà Nội.

Bạn ấp ủ giấc mơ đi du học đã từ lâu mà chưa có đủ điều kiện tài chính?

Bạn đang trong hành trình săn học bổng bấy lâu nay nhưng chưa thực sự đạt được mục đích?

Bạn ngại phải chờ đợi kết quả xin thư mời nhập học từ các trường trong một thời gian dài?

Bạn mong muốn có thêm được kinh nghiệm để xin học bổng du học?

Bạn muốn thể hiện được mình trực tiếp với đại diện trường bện cạnh việc gửi hồ sơ xin hoc bổng đến trường qua cách thông thường?

Bạn hoàn toàn có thể tìm ra lời giải đáp cho những băn khoăn trên qua NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2016 được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

img20160219012956076

Đến với ngày hội Interview Day 2016, ngoài những ưu đãi hấp dẫn và phần quà bổ ích cho việc du học, bạn có cơ hội tận dụng ngay những lợi thế tuyệt vời sau đây:

1. Nhận ngay Thư mời nhập học và “FAST TRACK” hồ sơ xin học

Sau khi đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, bạn cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển. Chỉ sau 03 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học” tại chỗ, thì tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày – 1 tuần.

2. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường Đại học tại Anh và Úc, sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 6 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Interview Day 2016 vào ngày 12/3/2016 và ngày 13/03/2016 sẽ giúp bạn chỉ trong 03 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém.

3. Cơ hội săn học bổng du học trực tiếp chỉ trong vòng 03 tiếng đồng hồ

Tham dự Interview Day 2016 với đại diện của gần 30 trường Đại học, cao đẳng và Trung Học của Anh và Úc, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ chương trình học, học phí, và mức sống tại từng trường. Đặc biệt, tất cả các trường đại học này đều cung cấp nhiều suất học bổng giá trị tới 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Hơn nữa, chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên là cơ hội “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học.

Chi tiết học bổng TẠI ĐÂY.

4. Thời cơ bộc lộ bản thân, phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường Anh & Úc

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, tại Interview Day, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1 – thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập – với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội Đồng Xét Duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

5. Cơ hội nhận tư vấn miễn phí về định hướng chọn trường và hoàn thiện hồ sơ du học

GSE-beo là đại diện cho rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học nổi tiếng tại Anh và Úc. Ngoài những trường tham gia vào Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2016, GSE-beo còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2016, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự và tìm hiểu về “công cuộc” chuẩn bị visa. Các chuyên gia tư vấn du học của GSE-beo giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ làm visa chuẩn nhất và thành công cao tới 100%.

Đăng ký tham dự Interview Day 2016 TẠI ĐÂY.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: [email protected]

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: [email protected].

Theo Saga / Trí Thức Trẻ
S Communications
www.UEHenter.co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *