Khởi động “Trở thành người bán hàng tài ba” mùa 2

Bạn là một sinh viên năng động, tự tin, nhựa sống thanh niên cộng hưởng với đam mê đang chảy trong người bạn. Bạn dám đương đầu với những lựa chọn rủi ro, dám đối mặt với thử thách. Hành trang của tuổi trẻ không có gì quý giá hơn ngoài sự tự tin và căng tràn sức sống. Bạn hãy tiếp thêm vào hành trang của mình một kỉ niệm, một trải nghiệm mới mẻ. Và “Trở thành người bán hàng tài ba” là cơ hội cho bạn thực hiện điều đó!

Hiểu được sức hấp dẫn, tầm quan trọng của nghề sales trong nền kinh tế mới và muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm và gần gũi với nghề sales, câu lạc bộ Thương mại đã ấp ủ và tổ chức cuộc thi “Trở thành người bán hàng tài ba” với mong muốn các bạn sinh viên có một cái nhìn mới mẻ, chân thực và thêm phần quý trọng nghề bán hàng.

Cuộc thi “Trở thành người bán hàng tài ba” được thực hiện bởi câu lạc bộ Thương Mại trực thuộc khoa Thương Mại – Du Lịch – Marketing trường Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1/9/2013 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Cuộc thi là nơi các bạn thuộc chuyên ngành Thương mại và những bạn yêu thích chuyên ngành Thương mại cũng như các bạn đam mê với nghề sales thử thách bản thân, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện và chứng tỏ năng lực bản thân. Với tiêu chí là vòng tay kết nối những trái tim yêu bán hàng, cuộc thi “Trở thành người bán hàng tài ba” hi vọng sè là sự kiện thường niên gắn kết các bạn sinh viên với doanh nghiệp, cùng nhau xây dựng một đội ngũ bán hàng mới đạp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế. Sau cuộc thi, ban tổ chức hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về nghề sales và thêm yêu quý, kính trọng những nhân viên sales.

Diễn ra từ ngày 1/9/2013 đến ngày 22/9/2013, cuộc thi gồm 3 vòng thi

 • Vòng 1: Chiêu hiền tài (1/9 – 4/9)
  Các thí sinh sẽ tham gia kiểm tra kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm online 25 câu trong vòng 20 phút thông qua hệ thống tài khoản. Sau đó sẽ chọn ra 500 thí sinh xuất sắc nhất tham gia tiếp vào vòng 2
 • Vòng 2: Xung trận (8/9 – 11/9)
  500 thí sinh sẽ được trải nghiệm và tham gia trực tiếp bán hàng theo hình thức cá nhân và chọn ra 49 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng 3
 • Vòng 3: Chung sức (15/9)
  49 thí sinh chia thành 7 đội, các đội đưa ra những chiến lựợc kinh doanh đúng đắn, tham gia teambuiding theo hình thức citytour bán hàng theo nhóm. Vòng thi là cơ hội cho các thí sinh thể hiện tinh thần làm việc nhóm và trau đồi kỹ năng là việc nhóm. Đội xuất sắc nhất trong vòng này sẽ nhận được giải thưởng đồng đội trong đêm gala.
 • Đêm gala Khúc khải hoàn (22/9/2013)
  Tổng kết cuộc thi và trao giải thưởng.

Đặt biệt: tổng giải thưởng lên tới 90 TRIỆU ĐỒNG cùng 5 SUẤT THỰC TẬP TẠI TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN.

Sau 1 năm “Trở thành người bán hàng tài ba” mùa thứ 2 đã trở lại, hứa hẹn là cơ hội cho các bạn sinh thỏa sức sáng tạo, thử thách bản thân và cháy hết mình với nhiệt huyết, với đam mê, lòng yêu mến với sales.

Bạn yêu sales? Bạn muốn thử thách? Bạn muốn tạo nên sự khác biệt? Bạn muốn thay đổi bản thân? Hãy đến với chúng tôi “Become the best seller 2013”!

Để  “Trở thành nhà bán hàng tài ba”, từ 1/9/2103 đến 22/9/2013, các bạn có thể tham gia vào vòng một, “Chiêu hiền tài” bằng một trong hai hình thức sau:

 • Đăng ký và nhận vé trực tiếp tại bàn thông tin Cơ sở B Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh – 279 Nguyễn Tri Phương Q.10
 • Đăng ký nhận vé online: bạn liên hệ trực tiếp với Ban Tổ Chức của chương trình thông qua sđt: 0906583478 (gặp Vũ Tuấn)

Với lệ phí chỉ 10.000đ, các bạn sẽ được tham gia thử sức và trải nghiệm qua các vòng thi thú vị để được đánh giá những hiểu biết cá nhân về lĩnh vực thương mại, các kỹ năng mềm cần có trong nghề bán hàng cũng như khả năng xử lý tình huống và những tố chất cần có của người bán hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng theo dõi, cập nhật thường xuyên tin tức tại kênh truyền thông chính của “Trở thành nhà bán hàng tài ba”:

[W] B2S-UEH.COM

Hoặc liên hệ đường dây nóng:

Vũ Tuấn   –   sđt: 0906583478

Thu Trang –   sđt: 01698498743

Chương trình được tài trợ chính bởi :

www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *