Không Chỉ Là Một Trận Bóng

Quãng đời sinh viên đẹp nhất chính là những khoảnh khắc ở bên bạn bè, cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như học tập, giao lưu với nhau. Để làm mới không khí và tạo cơ hội vui chơi cho các thành viên, chiều ngày 22/4/2014 tại sân thi đấu Kì Hòa (824/28Q Sư Vạn Hạnh). Đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa hai đội bóng đá nam của nhóm truyền thông sinh viên Scoms và đội SISE UEH. Tuy nhiên, đây không chỉ là trận bóng giao hữu giữa hai đội nhóm, mà còn là cách kết nối những sinh viên này lại với nhau, gần sát nhau hơn thông qua một hoạt động thể thao.

Trận đấu bắt đầu lúc 17h00 nhưng từ 16h30 các cổ động viên cũng như thành viên hai đội đã bắt đầu rục rịch tập hợp để tham gia cổ vũ cho cả hai đội. Không khí sôi nổi cho thấy sự đoàn kết giữa các thành viên và tiếng cười đã mang lại sự kết nối không cần nói ra giữa các cổ động viên hai đội.

Cổ động viên của hai đội bóng tới rất sớm cổ vũ tinh thần cho hai đội

Đúng 17h00 hai đội bóng vào sân thi đấu, cầu thủ giữa các đội tiến hành giao lưu, bắt tay làm quen thể hiện tinh thần đồng đội trước khi trận đấu bắt đầu.

Hai đội thể hiện tinh thần thân ái  trong giây phút mở đầu trận đấu.

Đến 17h30, trận bóng giao hữu giữa hai đội chính thức bắt đầu với sự cổ vũ nhiệt liệt từ các bạn cổ động viên dành cho cả hai đội cho thấy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên của cả hai đội.

 Ngay từ những phút mở đầu trận đấu các cầu thủ đã thể hiện tinh thần chơi hết mình.

Một số phút giây gay cấn trong trận đấu.

Được các cổ động viên cổ vũ hết mình, cầu thủ hai đội hết mình cố gắng làm hài lòng khán giả bằng những bàn thắng đẹp mắt với tỉ số sát rạt nhau. Với số bàn chênh lệch không bao nhiêu hai đội khiến cho khán giả cũng nhiều phen thót tim. Cuối cùng trận đấu khép lại vào lúc 19h00 khi trọng tài thổi tiếng còi thông báo đã hết thời gian thi đâu và thông báo trận đấu hòa với tỉ số 7-7. Tiếng cười rộn ràng vang lên cho thấy một trận đấu thành công đầy đủ về mặt ý nghĩa ngay từ đầu đã được nhận định sẵn.

Trận đấu kết thúc, hai đội chụp hình lưu niệm với nụ cười rạng rỡ trên môi các cầu thủ cùng các cổ động viên nhiệt tình.

Ngoài chuyện học tập thì tham gia các hoạt động ngoại khóa là một phần không thể thiếu để quãng thời gian sinh viên thêm ý nghĩa và nhiều kỉ niệm. Việc tổ chức những trận bóng giao hữu giữa các câu lạc bộ, đội nhóm lại càng thêm ý nghĩa để các thành viên giữa các nhóm có cơ hội giao lưu học hỏi và tìm được một sân chơi chung lành mạnh và ý nghĩa. Đây không chỉ là một trận bóng đá với thắng thua phải rõ ràng mà còn là một cách để kết nối các nhóm, câu lạc bộ trong trường lại với nhau. Là cách để kéo các thành viên trong một nhóm lại gần nhau hơn, là cách để các thành viên giữa các đội nhóm, câu lạc bộ làm quen và cùng tham gia vui chơi trong một hoạt động lành mạnh.

Đinh Linh

www.UEHenter.com

S Communications