Kí Túc Xá – Hãy Thử Dù Chỉ Một Lần!

Đời sinh viên có ba việc mà bạn không thể không thử dù chỉ một lần: Mùa hè xanh, học quân sự và………ở Kí túc xá(KTX)

Trở thành em út trong gia đình UEH – cảm giác thật tuyệt vời đúng không K41ers? Nhưng khi rời bỏ một nơi sống 18 năm để đến với Sài Gòn hào nhoáng, thì có hàng trăm chuyện làm K41 chúng ta đau đầu. Và chuyện tìm một chỗ luôn là mối bận tâm hàng đầu trong số ấy

Ở Sài Gòn tìm trọ như thế nào? Tìm thông tin ở các trang online cho thuê phòng trọ? Hay ở chung cùng người quen? Hay bố mẹ đã tìm một chỗ ở tuyệt vời sẵn cho bạn? Nhưng khoan, tại sao bạn lại không thử “nhập hộ khẩu” vào KTX của trường? Vài thông tin sau đây có thể cho bạn câu trả lời mà bạn đang cần đấy!

  1. Giải pháp kinh tế cho bạn

Chẳng phải làm gì quá khó khăn, chỉ cần đăng kí ở KTX là bạn đã có thể tiết kiệm cho mình một số tiền đáng kể hằng tháng. Nếu ở trọ, có thể chi phí trong khoản từ 500 nghìn đến hàng triệu đồng tùy vào sự tiện nghi của nơi ở . Trong khi đó, chi phí KTX chỉ tầm 250k/tháng. Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cân nhắc khi chọn cho mình một giải pháp thật hợp lí nhé những nhà kinh tế tương lai!

  1. Trật tự, an ninh sẽ luôn là điểm cộng

Nếu bạn lo về tình hình an ninh thì bạn nên dẹp nỗi lo ấy đi và dọn ngay vào KTX. Bạn có tin không, hằng ngày luôn cso đội ngũ bảo vệ thay nhau túc trực để đảm bảo an toàn cho bạn. Một trong “bộ ba quyền lực” của UEH này sẽ giúp bạn cảm thấy thật yên tâm cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày của mình tại đây.

  1. Đó là một nơi “bá đạo” nhất hành tinh

Nói về KTX, cái đọng lại nhiều nhất phải kể đến là tình cảm. Bạn sẽ có 4 năm thật nhiều kỉ niệm với những người anh em của mình. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một đại gia đình và có vài chục người anh, chị, em cùng bạn trải qua những kỉ niệm đẹp, tưng bừng và cũng “bá đạo” nhất của quãng đời sinh viên. Cam đoan với bạn, sinh viên KTX “bựa” không đối thủ! Ở KTX, nghĩa là khi vui bạn có nhau, và lúc khóc cũng là khóc cùng nhau đấy!

  1. Những lợi ích tuyệt vời ông mặt trời

KTX có rất nhiều cơ hội để các bạn có thể tìm kiếm điểm rèn luyện. Những chương trình free ngay tại KTX; các chuyến đi tập huấn, dã ngoại; những hội thao, cuộc thi lớn nhỏ;….tha hồ cho bạn tham gia, và đặc biệt điểm rèn luyên  luôn được cập nhật một cách nhanh chóng. Đồng thời ở KTX bạn sẽ “quen dần” thỉnh thoảng nhận được vé mời xem những liveshow ca nhạc, gameshow vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn free nhé. Quá ưu ái cho KTX-ers rồi còn gì?

  1. Huyền thoại về những câu chuyện bí ẩn

Đây là điều vô cùng thú vị nhé! Bước vào KTX bạn hãy chuẩn bị tâm lí thật vững trước những câu chuyện, những tin đồn trên trời dưới đất của các “bô lão” khóa trước về bí mật KTX. Nào là bóng ma phòng tự học, nào là tiếng mèo gào đêm, nào là cái thang máy cũ kĩ bỏ hoang không dùng tới, cả những lầu ma ám… Nhưng yên tâm, tin đồn thì vẫn là tin đồn, bí ẩn thì vẫn bị bí và ẩn hoài tìm không ra, và sinh viên KTX thì vẫn tươi như hoa chả ai được “diễm phúc” tận mắt chứng kiến mấy điều lạ đó. Nên bạn yên tâm nhé, sẽ chẳng có con ma nào đến gõ cửa phòng bạn giữa đêm đâu!

P/s UEH có 2 ký túc xá: 43-45 Nguyễn Chí Thanh, quận 5 và 135A Trần Hưng Đạo, quận 1. Và, còn chờ gì nữa mà không đến với Kí túc xá ngay thôi!

Tuấn Blue
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *