Kính Vạn Bông – Scomsers háo hức họp nhóm lớn tháng 10/2012

“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mơn man của buổi tựu trường.”
“Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Mẹ tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường làng dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học.”Những câu văn này gợi cho chúng ta nhớ về thời đó, những ngày chập chững đi học đầu tiên, có người đã rơi những giọt nước mắt lo sợ, có người sẽ hé nở nụ cười của niềm vui và còn nhiều điều khác nữa…
         
Và rồi sau đó, cái cảm xúc mãnh liệt của ngày đi học đó đã dần thay đổi, chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn, từ lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10, và những năm tháng 10, 11, 12 nữa…chúng thật khác.
        
Cho tới bây giờ, khi ngồi trên giảng đường đại học, có khi nào bạn nghĩ về thời ấy hay không??? Bạn có bao giờ tự đặt cho mình câu hỏi “Nếu thời gian có quay trở lại, mình sẽ…”
         
Với mục đích gắn kết mọi người lại với nhau, chia sẽ buồn vui và phần nào đó chúng ta cùng nhau ôn lại những gì đi qua trong suốt 12 năm cắp sách đến trường,HR sẽ tổ chức họp nhóm lớn trong tháng 10 này… Chương trình lần này sẽ được tổ chức với cái tên “KÍNH VẠN BÔNG,  vậy tại sao lại lấy tên này? Tại sao chúng ta lại tổ chức vào tháng 10? Và họp nhóm lớn sẽ làm gì? 

Thân mời tất cả các  Scoms-er thân thương cùng tham gia nào! 
Chúng ta sẽ có mặt lúc 7h30 ngày 14/10/2012 tại cổng cơ sở A trường ĐHKTTPHCM.

Để tiện cho việc sắp xếp cũng như đảm bảo nội dung chương trình được diễn ra một cách tốt nhất, các bạn hãy đăng kí tham gia với Trưởng bộ phận/ekip trước 24h ngày 10/10/2012 (lưu ý: các bạn hãy đăng kí và cho biết mình có mượn được xe đạp hay có xe đạp hay không nha!)
Vì một tinh thần Scoms Đoàn kết-chuyên nghiệp-sáng tạo, hãy là một Scoms-er theo đúng nghĩa nha! Let’s go!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *